Tuấn Hưng, Duy Khoa “cháy”hết mình trong lễ ra mắt thương hiệu làm đẹp tại Bắc Ninh

Tối ngày 2.11 vừa qua, khán giả Bắc Ninh lần đầu tiên được thưởng thức giọng hát của 2 nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh”& “Bản tình ca đầu tiên” trong sự kiện ra mắt viện thẩm mỹ Bắc Ninh.

Ngay từ những phút đầu giây đầu tiên xuất hiện tại sự kiện, Tuấn Hưng đã thu hút sự chú ý của hàng trăm khách giả với ca khúc sôi động “In the Club”.

Bên cạnh đó, Anh còn đưa bà xã Hương Baby và con trai tới tham dự sự kiện.

Đáp lại tình cảm của hàng trăm người hâm mộ Bắc Ninh giành cho mình, sau khi đã đã “cháy” hết mình với ca khúc sôi động “ In the Club”, thổi bừng sân khấu của buổi lễ ra mắt thương hiệu làm đẹp, nam ca sĩ tiếp tục thể hiện giọng ca đầy nội lực với ca khúc “Nắm lấy tay anh”.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hưng có mặt tại Bắc Ninh và thực sự xúc động trước tình cảm mà khán giả đã giành cho mình. Cảm ơn các bạn”.

Nam ca sĩ trình bày ca khúc “nắm lấy tay anh”

Góp mặt trong sự kiện, Nam ca sĩ Duy Khoa với ca khúc “Bản tình ca đầu tiên” tái xuất đầy ấn tượng sau một thời gian vắng bóng.

Tiếp đó, Duy Khoa trình bày ca khúc “suy nghĩ trong anh” đầy lãng mạn.

Bên cạnh sự xuất hiện của 2 nam ca sĩ, Lễ ra mắt thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Bắc Ninh còn thu hút sự tham gia của dàn sao nổi tiếng Showbiz, như MC Thái Dũng, MC Vân Hugo, Diễn Viên Việt Anh, Diễn viên Hoàng Yến,…

Các khách mời chụp ảnh cùng ban lãnh đạo thương hiệu làm đẹp.

Theo : PCPĐ