Tú Vi tính chuyện “thử thách” Văn Anh trong tiệc cưới

Cặp đôi Tú Vi – Văn Anh đang khiến nhiều fans hào hứng khi quyết định về chung nhà. Tuy nhiên, dù rất háo hức, song cô nàng bật mí sẽ bày trò “làm khó” Văn Anh ngay trong tiệc cưới.

Rung động trước những điều đơn giản

“Trước đây anh/em đã trốn ở đâu?” – ít người biết rằng đó là câu nói đùa quen thuộc mà cặp đôi thường dành cho nhau. Đối với Tú Vi, điều khiến cô rung động không phải là những thứ quá lớn lao từ Văn Anh. Đó là những kỷ niệm giản đơn, như lần chàng chở nàng đi dạo sau buổi quay muộn với cốc cà phê mua sẵn, hay những chiêu dỗ dành “vừa sến vừa duyên” với hoa, thiệp, dòng tin nhắn khi cô dỗi hờn.

“Có vẻ ít nói là vậy nhưng mỗi lần nói là làm mình “đứng hình” – Tú Vi hóm hỉnh nhận xét về nửa kia của mình. Có lần đi diễn xa, Văn Anh từng gọi điện cho người yêu chỉ để nói rằng: “Bỗng nhiên bắt gặp hương thơm giống em hay dùng nên nhớ em”. Trong khi đó, Văn Anh cũng thừa nhận hương thơm luôn là chất keo gắn kết dịu dàng của cặp đôi và người giữ chìa khóa yêu thương là Tú Vi, bởi: “Mọi đồ đạc của Vi đều được sắp xếp gọn gàng mà lại rất thơm! Một nửa của tôi là cô gái kĩ tính nhưng dễ thương vậy đấy” – Văn Anh chia sẻ.

Hương thơm là chất xúc tác tuyệt vời

Văn Anh từng thú nhận “ bị cuốn hút bởi hương thơm của Tú Vi ngay từ lần đầu gặp”. Đó là thời gian cả hai chạm mặt tại phim trường Bếp hát, anh chàng “chao đảo” khi tình cờ tiếp xúc và cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế đầy lôi cuốn từ Tú Vi. “Hương thơm nhẹ nhàng đầy tinh tế ấy đã giúp Văn Anh lưu dấu về một cô gái tươi tắn, sôi nổi nhưng nữ tính và ấm áp, khiến mình càng muốn tìm hiểu về cô nàng nhiều hơn” – anh chia sẻ.

Shyeaetu

Nhắc đến ấn tượng đầu tiên, Văn Anh cũng thú nhận bí mật nhỏ dễ thương là rất hay “mượn cớ” lại gần Tú Vi để trao đổi kịch bản, diễn xuất nhưng thực chất là để âm thầm tận hưởng hương thơm nhẹ nhàng lôi cuốn của cô. Ấn tượng về hương thơm khiến hai tâm hồn vốn đồng điệu như được mở lối.

Thử thách “bất ngờ” cho Văn Anh

 sfhfdHAFDHATH

Đối với Tú Vi, hương thơm là một phần làm cuộc sống thêm màu sắc. Cô thường dùng tinh dầu thơm như một liệu pháp giúp tinh thần thư thái và lấy lại nguồn cảm hứng. Ngoài nước hoa, quần áo cũng được cô ướp hương cẩn thận. “Chuẩn bị cho cuộc sống mới, đây cũng là cách để Vi chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Hương thơm sẽ là điều nhỏ bé, bình dị vun đắp cho hạnh phúc của đôi mình mỗi ngày”.

RSYryRY

“Bén duyên” với hương thơm là vậy nên mới đây Tú Vi đã “úp mở” chuyện thử thách chồng chưa cưới trong đám cưới của mình. Mô phỏng theo đoạn clip bịt mắt chú rể “Tìm người thương yêu bằng dấu ấn hương thơm” đang hot hiện nay là thử thách Tú Vi đang “cân nhắc” cho chàng. Đáp lại, Văn Anh có vẻ rất tự tin với “lời thách đố” này vì anh đã quá quen thuộc với mùi Comfort Tinh dầu thơm dịu ngọt và giữ hương thơm dài lâu mà Tú Vi thường dùng.

Mua các sản phẩm nước xả vải thuộc bộ sưu tập Comfort Tinh dầu thơm tại http://tiki.vn/tinh-dau-thom-comfort từ 11/9-27/9, nhận được túi thơm xinh xắn.

Uyên / herstyle.com.vn

Thông tin được cung cấp bởi Comfort