Tử vi ngày 16/4/2018 của 12 con giáp mới nhất, chuẩn nhất

Tuổi Thìn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với những trở ngại của cuộc sống đem lại, nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

1. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý có những điềm may mắn liên quan tới tài chính nhưng không nên ôm đồm quá nhiều mục tiêu. Có quá nhiều mục tiêu sẽ khiến bản mệnh bị xao nhãng, phân bổ nguồn lực không hợp lý trên con đường hướng tới sự thịnh vượng. Để xây dựng cuộc sống tự chủ, mỗi người cần có tinh thần khỏe mạnh, khả năng tự kiềm chế cảm xúc, có kiến thức và nhận thức sâu sắc về bản thân hay hạnh phúc đích thực. Để làm được điều này, trước tiên bạn hãy nhìn lại mình để nhận ra sự khác biệt giữa cái muốn và cái cần. Tuổi Tý có thể gặp vấn đề trong chuyện tình cảm nhưng cũng phải lạc quan lên vì sẽ có cách giải quyết thỏa đáng. Tâm thái tích cực chính là yếu tố quan trọng trong các mối quan hệ, một người không biết cách kiểm soát cảm xúc, tâm trạng, dễ vui dễ buồn thì rất khó có cuộc sống vui vẻ.

2. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 dự báo rằng khó khăn trong công việc sẽ trở thành động lực cho tuổi Sửu. Dù bạn có phải đối mặt với tình trạng khó khăn tài chính nhưng cũng đừng quá sợ hãi. Ngay lúc này bản mệnh cần tỉnh táo để thể hiện tài năng, đừng để hoàn cảnh tác động tiêu cực đến bạn.

Khi đánh giá thấp về một nhiệm vụ, bạn sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành nó. Sự chủ quan này sẽ khiến cho công việc chẳng bao giờ đến nơi đến chốn. Tuổi Sửu nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi phạm phải sai lầm và tốn thêm thời gian sửa chữa. Dù trong tay bạn đang có chút tiền bạc nhưng cũng không thể tiêu xài hoang phí để thể hiện bản thân giàu có. Đó không phải là điều hay vì thực tế phần lớn những người chi tiêu nhiều lại không hẳn là người có nhiều tiền.

3. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 16/4/2018 tuổi Dần gặp nhiều trở ngại trong công việc, đó có thể là do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Nhưng bạn chỉ cần tập trung vào những mục tiêu quan trọng, tạm thời gác bỏ những việc nhỏ sang một bên để giảm bớt khó khăn không đáng có. Trong vấn đề chi tiêu, biết người biết ta mới là kẻ thông minh. Nếu cứ muốn ngang bằng với mọi người và chi tiêu không có kế hoạch, bạn sẽ không lường trước được sẽ có ngày bản thân rơi vào hoàn cảnh khánh kiệt. Những người độc thân nên giữ mình tỉnh táo trong các quyết định trước hôn nhân. Đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đẩy mình vào hoàn cảnh khó xử, nhất là những bạn nữ. Nếu bạn xinh đẹp, có công việc, có lý tưởng và mối quan hệ tốt đẹp thì lo gì không gặp được người đàn ông lý tưởng của mình.

4. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của tuổi Mão cho thấy hôm nay bản mệnh nhận được nhiệm vụ nào cũng hoàn thành một cách chu đáo. Đôi lúc vì quá say mê mà bạn quên đi sự sáng tạo và đó là điểm bạn cần khắc phực để cải thiện kỹ năng của mình. Nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên dù gặp phải khó khăn gì cũng không phỉa lo nghĩ quá nhiều. Sẽ có người xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ cho bạn, dù là trong những tình huống nhỏ như lạc đường, hỏng xe, rơi đồ… Một vài người có thói quen tiêu quá nhiều tiền cho các sở thích mà không nghĩ rằng đó là một sai lầm ở người có thu nhập trung bình. Các kiến thức về tiền bạc còn ít ỏi nên họ dễ hoang phí vào việc mua xe hay mua đồ xa xỉ khi không thực sự cần thiết.

5. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Thìn

Trong quá trình làm việc khó tránh khỏi những mâu thuẫn, nhưng quan trọng là cách chúng ta xử lý như thế nào mà thôi. Hôm nay tuổi Thìn có cảm giác có kẻ đang cố tình cản trở đường tiến thân của bạn. Nhưng khó khăn chỉ là tạm thời nếu bạn biết đối nhân xử thế khéo léo. Chuyện tình cảm có tin vui nhờ tam hội cục nâng đỡ. Nhân duyên tốt đẹp bù đắp lại sự kém may mắn trong công việc nên ban đầu bạn cũng thoáng buồn nhưng sau đó lại vui vẻ trở lại. Tuổi Thìn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với những trở ngại của  cuộc sống đem lại. Thái độ sống này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và có giá trị hơn trong mắt người khác.

6. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Tị

Người tuổi Tị đang phải đối mặt với cục diện Tị Dần tương hại, báo hiệu những điều chẳng mấy may mắn có thể sẽ xảy tới. Chuyện tình cảm gia đình bất ổn, bản mệnh cũng vì những điều rối ren đó mà đau đầu mệt mỏi, chưa tìm được cách giải quyết.

Gia đạo kém an yên, bản mệnh không thể chỉ khoanh tay đứng nhìn vì lương tâm không cho phép. Bản mệnh muốn giúp cho các thành viên lại gần nhau hơn nhưng đôi khi lực bất tòng tâm, mỗi người một ý chẳng ai chịu ai, là người trong cuộc mà bản mệnh cũng thấy không thể hiểu được suy nghĩ của mọi người.

7. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tử vi ngày 16/4/2018 có số mệnh khá may mắn khi được quý nhân Tam hợp che chở, thoát khỏi những kiếp nạn giăng mắc trong cuộc sống. Bản mệnh có được nguồn thu nhập dồi dào, thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Quý nhân giúp cho bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, người làm kinh doanh buôn bán phát tài, còn người làm công ăn lương thì có thêm thu nhập từ công việc của mình. Dù gì thì bản mệnh cũng phải tự tay mình cố gắng, đừng quá trông chờ vào sự giúp sức của quý nhân.

Chính Ấn cho thấy bản mệnh có sự say mê và cống hiến hết mình đối với công việc. Bản mệnh không quá quan tâm đến việc mình có phải chịu thiệt thòi gì khi bỏ cả thời gian cá nhân ra để làm việc hay không mà chỉ mong rằng công việc mình chịu trách nhiệm được hoàn thành đúng theo tiến độ mà thôi

8. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Mùi

Trong ngày thứ 2 đầu tuần này, người tuổi Mùi bị thế lực hắc ám do Kiếp Tài hung thần cầm đầu, bản mệnh có thể sẽ đánh mất tiền bạc trong tay mình. Người tuổi Mùi không biết cách để phân biệt người tốt kẻ xấu thì rất có thể sẽ mắc phải sai lầm, tin tưởng người không đáng tin.

Niềm tin đặt sai chỗ có thể dẫn đến những sai lầm khó lòng cứu vãn, trong đó một trong những hậu quả lớn nhất chính là tài lộc vốn thuộc về con giáp này nhưng lại bị người khác cướp mất, trong khi chủ nhân thì lại chẳng có chút ý thức nào về việc đó nên khó lòng ngăn cản được.

9. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Thân

Tuổi Thân cảm nhận rõ được sự may mắn của mình hôm nay, công việc trôi chảy, quan hệ hài hòa, có người còn được mời đi ăn uống. Tâm trạng của bạn hôm nay khá tốt, hiền lành và vui vẻ hơn với mọi người. Song vì là ngày lục xung nên chuyện tình cảm có điềm báo mâu thuẫn, thậm chí có người còn vướng vào tình tay ba vô cùng rắc rối. Tuổi Thân không nên vội vàng đưa ra quyết định lúc này, nếu không thể thay đổi đối phương thì bạn hãy thử thay đổi mình xem sao. Tương lai được xây dựng từ những điều trong quá khứ, vì thế những điều tốt đẹp vừa qua đi sẽ khiến người ta cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc với hiện tại. Hãy luôn trân trọng những gì cuộc sống này mang lại cho bạn, đó mới là người khôn ngoan.

10. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ 2 đầu tuần có điềm báo không may, có thể là thôi việc, mất chức, bỏ học, không trúng tuyển, hay không thi đỗ… Khó khăn ập đến cũng là cơ hội để bạn nhìn lại chính mình, đừng cố làm những thứ mà chẳng biết sẽ đi về đâu. Quá khứ đã qua rồi thì hãy quên nó đi, đừng để nó cản trở con đường tình duyên của bạn. Bạn có thể tưởng nhớ, có thể lưu danh nhưng quan trọng hơn cả vẫn là phải nhìn về tương lai phía trước và nỗ lực không ngừng ở hiện tại. Sự thành công về mặt tài chính không có nghĩa là không chi tiêu bất cứ một món tiền nào. Như vậy bạn sẽ trở thành một người giàu có nhưng bần tiện, hãy nhớ tiền là công cụ và nó cần được sử dụng hiệu quả. Hãy tận dụng tối đa mỗi đồng tiền bạn có mới giúp bạn thành công về mặt tài chính.

11. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Tuất

Tuất Dần bán hợp, quý nhân sẽ tới và giúp sức cho tuổi Tuất khá nhiều trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bản mệnh có những tiềm năng chưa được khám phá, nếu bạn biết cách để đánh thức những tiềm năng đó thì chắc hẳn số tài lộc mà bạn thu về sẽ còn cao hơn thế gấp nhiều lần.

Tỷ Kiên lại cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác với vận trình tình cảm của con giáp này, khi mà sự cứng nhắc và cố chấp có thể khiến cho bạn đánh mất hạnh phúc của đời mình. Bạn không chấp nhận khi những tiêu chuẩn, quy định bị phá vỡ, càng không cho phép người mình yêu không tuân theo đúng những tiêu chuẩn đó.

12. Tử vi ngày 16/4/2018 hôm nay của tuổi Hợi

Tử vi ngày 16/4/2018 của người tuổi Hợi khá sáng sủa. Mở đầu là quý nhân Lục Hợp ghé thăm, vận trình ngày thứ 2 này của tuổi Hợi nhờ thế mà cũng thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm gia đình dần đi vào quỹ đạo, không còn tồn tại nhiều mâu thuẫn như trước nữa.

Người có đôi cảm nhận được sự quan tâm của đối phương, thấy sự ấm áp ngọt ngào đến từ tình yêu đôi lứa mà không phải ai cũng nhận được trong đời. Có được món quà quý báu ấy rồi, bạn chỉ muốn giữ mãi cho mình chứ chẳng muốn buông tay, bảo vệ hạnh phúc của riêng mình.

Thiên Tài trợ vận, đường tài lộc khởi sắc, người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, người làm văn phòng lương thưởng tăng cao, người tuổi Hợi nhận được nhiều cơ hội tài lộc. Hãy có kế hoạch tài chính rõ ràng để không tiêu xài hoang phí ngoài dự kiến.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo : xahoi.com