Tư vấn chọn veston cho chàng thể hiện gu thời trang đẳng cấp

Veston Đức Nhuận – 85 năm khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm.

Ra đời từ năm 1930 tại vùng đất Đa Kao, Sài Gòn-Gia Định, nay thuộc quận 1 –TP.HCM, nhà may veston Đức Nhuận nay đã trở thành một thương hiệu thời trang nức tiếng không chỉ của riêng dân Sài Gòn mà còn “bay” ra tận Hà Nội, khoác lên mình những người Hà thành sành điệu những bộ Âu phục thuộc hàng đẳng cấp.

herstyle.com.vn-dien-vien-trung-dung-vesron-duc-nhuan-1

herstyle.com.vn-dien-vien-trung-dung-vesron-duc-nhuan-2

Ngày nay, nhà may veston Đức Nhuận trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành thời trang của Việt Nam với các kiểu dáng trang phục, phụ kiện đa dạng dành cho mọi khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. Đồng hành cùng với thương hiệu veston Đức Nhuận là sự lựa chọn của các doanh nhân, các chú rể trong ngày cưới, chính khách, giới nghệ sỹ, giới công sở, và đặc biệt là các bạn trẻ … xuất hiện trong nhiều lĩnh vực với nhiều phong cách khác nhau. Phong cách thời trang của veston Đức Nhuận độc đáo, hiện đại dành cho dạ hội, dự tiệc, hội thảo.v.v…

Những bộ vest tinh tế, lịch lãm được “ hoàn thiện ” từ nhiều loại vải nổi tiếng trên thị trường thời trang thế giới mà nhà thiết kế Đức Lập người kế vị veston Đức Nhuận đã trực tiếp dày công tìm kiếm lựa chọn và trưng bày tại các cửa hàng của mình như: SCABAL( loại vải chuyên dùng để may đo cho các tổng thống), CERUTI( một trong những loại vải cao cấp bậc nhất Paris), FINTES DRAGO ( là thương hiệu nhiều năm trên toàn thế giới). Sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ , kỹ thuật và đường nét vô cùng tinh xảo của những thợ lâu năm tạo nên sản phẩm.

herstyle.com.vn-dien-vien-trung-dung-vesron-duc-nhuan-3

herstyle.com.vn-dien-vien-trung-dung-vesron-duc-nhuan-5

herstyle.com.vn-dien-vien-trung-dung-vesron-duc-nhuan-4

Có được sự thành công hôm nay của thương hiệu veston Đức Nhuận trong thời buổi bùng nổ về truyền thông có lẽ cũng nên nhắc tới công ty truyền thông Vanvanco – đơn vị làm đại diện thương hiệu và tổ chức các sự kiện, marketing cho Đức Nhuận. Suốt 5 năm nay, Vanvanco là một đơn vị truyền thông đã có những bước phát triển không ngừng trong việc Marketing, PR, Quảng cáo, thiết kế website cho cộng đồng doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Ẩm thực, khách sạn, nhà hàng, du lịch, giải trí, giáo dục, văn hoá, nghệ thuật…Vanvanco đã định hướng đường lối, chiến lược PR, Marketing, Quảng cáo hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có thương hiệu thời trang veston Đức Nhuận.

Thông tin được cung cấp bởi Vanvanco