Tư thế ngồi thể hiện tính cách và tình yêu của bạn

Tâm lý học có câu nói: “Trong tất cả những thói quen và phương thức suy nghĩ của một người đều ẩn dấu một quy luật nào đó không thay đổi.”

Hãy cùng xem tư thế ngồi ẩn dấu gì về tính cách của bạn nhé!

Trước tiên bạn hãy xem lại tư thế ngồi của bản thân hay của người yêu bạn, sau đó xem nội dung đáp án dưới đây:

1. Hai chân khép lại để thẳng

Đây là tư thế ngồi phổ biến nhất của nữ giới. Người luôn ngồi theo cách này có khả năng tự kiềm chế và ý thức giữ gìn, phòng bị tương đối mạnh. Người như này thông thường khó khai mở lòng mình. Bởi vì có tâm hồn thuần khiết tương đối lớn nên người này truy cầu tình yêu nghiêng về tâm hồn, thuần khiết.

2. Hai chân khép lại nghiêng sang một bên

Đây là tư thế ngồi thường thấy của nghệ nhân, nghệ sĩ, người mẫu. Bởi vì họ ý thức được bản thân đang bị người khác nhìn, nên muốn cho người khác thấy mình đẹp hơn. Người ngồi theo tư thế này có lòng tự trọng cao. Người ngồi như thế này thường tự cao tự đại, yêu cầu tiêu chuẩn bạn trai cũng cao. Họ thường có tiêu chuẩn kén chồng, kén vợ cao. Nhưng có một bộ phận lại có khuynh hướng là sau khi hiểu rõ hạnh phúc thực sự là gì, thì những người không đạt với tiêu chuẩn của họ, họ cũng sẽ dần dần tiếp nhận.

herstyle-com-vn-nhin-dang-ngoi-doan-tinh-cach-tinh-duyen-phu-nu-1

Tư thế ngồi thể hiện tính cách và tình yêu của bạn. (Ảnh: Internet)

3. Một chân bắt chéo lên chân kia

Ngồi kiểu này tương đối dễ dàng bị mệt mỏi thể chất cho nên tính cách của họ hơi thiếu tính chủ động. Trong tình cảm, thường thường bạn trai sẽ là người chủ đạo. Người ngồi kiểu này mà đặt chân phải ở trên thì tương đối hoạt bát.

4. Hai chân giao nhau, hai đầu gối buông lỏng

Người ngồi kiểu này không để ý đến hào khí xung quanh, lấy mình làm trung tâm. Những người này thông thường kết giao với các bạn trai thẳng thắn, bộc trực, nhưng họ lại khó rộng mở suy nghĩ của mình. Đối với cảm nhận của bạn trai họ lại không quá nhạy cảm cho nên trong tình yêu họ thường để đối phương có chút cảm giác lạnh lẽo, trống vắng.

5. Hai bắp chân mở ra, từ đầu gối trở lên khép lại

Những bạn gái ngồi kiểu này thường rất kỹ càng trong việc lựa chọn bạn trai. Họ thường kết giao với những người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi. Những người ngồi kiểu này thông thường có tính tình trẻ trung như thiếu nữ bất luận thể xác và tinh thần như thế nào.

herstyle-com-vn-nhin-dang-ngoi-doan-tinh-cach-tinh-duyen-phu-nu-3

6. Hai chân duỗi dài, một chân vắt qua chân kia

Những người ngồi kiểu này rất để ý xem người khác nhìn mình thế nào. Họ dồi dào về ý thức, nhạy cảm với thời thượng, tương đối mốt. Tính cách những người này là một tổ hợp kỳ diệu, vừa có tính trẻ con lại vừa trưởng thành. Họ rất thích những người đàn ông tình cảm nhẹ nhàng, chán ghét người cứng nhắc.

7. Hai chân để thẳng hơi mở

Người ngồi kiểu này có chút lạc quan và tính cách rất cởi mở. Họ tuyệt sẽ không keo kiệt hay thì thào bàn tán, càu nhàu. Thông thường những người này không bị căng thẳng, cũng không che dấu bản thân, cho nên ở cùng với những người này không cần phải băn khoăn quá nhiều. Tình yêu với những người này nhẹ nhàng mà lại dễ chịu. Họ có thể buông lỏng tâm tư của mình với người kết giao.

Bạn đã đối chiếu với tính cách và tình yêu của mình chưa? Hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Theo NTDTV

Mai Trà biên dịch