Từ mẹ bỉm sữa đến giám đốc kinh doanh với thu nhập trăm triệu/tháng

Thủy Sala được biết đến là bà mẹ bỉm sữa siêng năng chăm chỉ và kinh doanh thành công các dòng sản phẩm trên chính trang cá nhân của mình.

Những ngày đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh cô cũng khởi đầu nhâp hàng nhỏ lẻ với mức vốn 2 triệu nhưng với sự nỗ lực và chịu khó học hỏi trong suốt thời gian kinh doanh, chỉ sau 1 năm cô đã phát triển vượt bậc để giữ vị trí Giám Đốc kinh doanh cùng dòng mỹ phẩm Be Nature

Bà mẹ bỉm sữa lột xác 2 tháng sau sinh

Cô chia sẻ hai vợ chồng khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng từ tỉnh lẻ lên thành phố sinh sống và bắt đầu bén duyên kinh doanh cùng mỹ phẩm Be Nature. Lúc đầu cô chỉ sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc da qua lời giới thiệu của bạn bè nhưng sau đó thấy làn da được phục hồi khỏe mạnh và trắng hồng, nghe tin công ty đang tuyển hệ thống phân phối kinh doanh cô liền đăng ký gia nhập và trở thành hệ thống sỉ.

Thủy Sala trong buổi đào tạo do công ty tổ chức

Khởi đầu không mấy thuận lợi khi những tuần đầu hầu như không ai hỏi mua sản phẩm, cô càng quyết tâm để chinh phục được khách hàng dù khó tính nhất. Bằng lối tư vấn đầy sự thuyết phục và tâm huyết vào sản phẩm cô đã chinh phục được lòng tin của khách hàng. Khách hàng sau khi mua một sản phẩm sử dụng hiệu quả bắt đầu ủng hộ những sản phẩm tiếp theo và giới thiệu những khách hàng tiếp theo đến ủng hộ Thủy.

Nghỉ công việc hiện thời là quyết định liều lĩnh và bản lĩnh của bà mẹ trẻ

Cô may mắn có được lòng tin của khách hàng thông qua sự tư vấn đầy nhiệt tình và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, nhờ vậy mà càng lúc việc kinh doanh ngày càng phát triển từ những khách lẻ. Để tập trung tốt cho việc kinh doanh online mỹ phẩm, Thủy Sala nghỉ công việc full time tại ngân hàng và bắt đầu tuyển các hệ thống kinh doanh để đồng hành.

Thủy Sala được vinh danh trong sự kiện cty mỹ phẩm Be Nature

Thời gian đầu cô có những cộng sự tuyệt vời luôn nỗ lực trong công việc, cô không ngừng hướng dẫn và đào tạo các thành viên trong hệ thống mình từ những việc đơn giản nhất trong kinh doanh online để hệ thống tự vận hành. May mắn đã mỉm cười với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô, hệ thống sau thời gian được Thủy đào tạo đã phát triển vượt bậc cùng doanh số tăng trưởng theo.

Chụp hình cùng Doanh Nhân Dương Quốc Nam trong chuyến du lịch Singapore Đêm Hội Chân Dài do cty mỹ phẩm Be Nature tài trợ

Khi hỏi về thanh công của cô trong thời gian 1 năm cô chia sẻ: “Nhờ sự hướng dẫn và theo sát từ BGĐ tôi mới có thể phát triển mạnh trong thời gian ngắn, cùng với nguồn sản phẩm chất lượng hầu như rất hiếm khi khách hàng tôi bị kích ứng hoặc không hợp sản phẩm khi sử dụng vì tất cả sản phẩm đều chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính. Và cuối cùng không quên cám ơn các cộng sự của tôi luôn máu lửa và luôn đồng hành cùng tôi.”

Nguồn: Be Nature