Trung tâm chăm sóc tóc Hollywood – khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp

Tối ngày 20/07/2015 vừa qua, Beauty Salon Tóc Thủy đã khai trương Trung tâm Chăm sóc Tóc Hollywood tại 134 Nguyễn Công Hoan (146A Trần Kế Xương), Q. Phú Nhuận. Chi nhánh thứ 3 này (sau hai chi nhánh tại 30A1 Nguyễn Văn Quá, Q.12 và 588 CMT8, P. Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương) ra đời như một sự khẳng định đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

 

Buổi khai trương diễn ra trong không khí long trọng và ấm cúng với sự góp mặt của các diễn viên, người mẫu như Hoa khôi điện ảnh Hoàng Yến My, diễn viên Võ Hoàng Linh, Ngôi sao người mẫu Ngô Phương Anh…, đại diện các nhãn hàng cùng đông đảo giới truyền thông.

Herstyle.com.vn-cham-soc-toc-hollywood-1

Anh Trần Hoàng Bảo Long – GĐ Trung tâm Chăm sóc Tóc Hollywood cho biết: “Việc khai trương Trung tâm Chăm sóc Tóc Hollywood, trước hết nhằm mở rộng cơ sở hoạt động trước nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Thứ hai, nhằm khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của Beauty Salon Tóc Thủy trên thị trường làm đẹp hiện nay. Mặt khác, ở vị trí trung tâm của quận Phú Nhuận tạo sẽ điều kiện dễ dàng và thuận tiện cho các bạn gái cũng như các vị khách thân thuộc trong và ngoài giới showbiz đến chăm sóc tóc những khi bận rộn, không có thời gian đến cơ sở chính ở quận 12.”

Herstyle.com.vn-cham-soc-toc-hollywood-2

Cũng trong buổi này, Hoa khôi điện ảnh Hoàng Yến My chia sẻ: “Yến My rất vui khi Beauty Salon Tóc Thủy đã có chi nhánh mới khang trang, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi tại trung tâm nội thành như thế này. Thật ra, có thời gian tóc của Yến My bị xơ và khô, được sự tư vấn và chăm sóc kịp thời bởi “bàn tay vàng” Trần Thị Thủy – Phó GĐ Trung tâm nên tóc của My đã phụ hồi, giữ được vẻ bóng mượt và giúp My tự khi đi diễn hay tham gia các sự kiện, cũng như không mất quá nhiều thời gian tạo kiểu cho mái tóc như trước đây.”

Nguồn:

Herstyle.com.vn-cham-soc-toc-hollywood-3

 

Là người em và đồng nghiệp thân thiết của chị Trần Thị Thủy, chuyên gia trang điểm Tony Tường xúc động bày tỏ: “Khi đến với Trung tâm chăm sóc tóc của chị Thủy và anh Long tôi rất an tâm, không phải lo lắng bởi sự nhiệt tình và hết lòng với khách hàng của anh/chị và nhân viên ở đây. Bên cạnh đó, các sản phẩm chăm sóc rất chất lượng, bảo đảm an toàn cho tóc.”

Herstyle.com.vn-cham-soc-toc-hollywood-4

Có thể xem, anh Trần Hoàng Bảo Long và chị Trần Thị Thủy là một “cặp đôi hoàn hảo” trong ngành tóc với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành tích đáng kể như: giải Nhì lễ hội miền Nam năm 2009, giải Nhất lễ hội đẹp 2009, Giải Á quân Phù thủy tóc 2010, Chứng nhận salon vàng 2009. Ngoài ra, anh chị thường xuyên đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại các nước: Úc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong…

Herstyle.com.vn-cham-soc-toc-hollywood-5

Ông Trần Hoàng Bảo Long (bìa trái) và Bà Trần Thị Thủy (bìa phải) – Giá đốc 3 chi nhánh Beauty Salon Tóc Thủy; Ông Phan Văn Út (đứng thứ 3 từ phải qua) – GĐ nhãn hàng mỹ phẩm – sản phẩm chăm sóc tóc Hồng Phước; Ông Đặng Quốc Phúc (đứng thứ 4 từ phải qua) – Trưởng phòng kinh doanh nhãn hàng mỹ phẩm Eva và Ông Vũ Hưng – đại diện nhãn hàng Aurane
Nguồn: Trung tâm chăm sóc tóc Hollywood / C.A.M Media