Trọng Hiếu Idol cười tít mắt khi bấm số trúng thưởng

Vốn luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng, Quán quân Việt Nam Idol 2015 Trọng Hiếu xuất hiện tại văn phòng GrabTaxi thứ Hai vừa qua đã khiến cho đợt quay số cuối cùng của chương trình “Đặt GrabTaxi ngay, trúng iPhone 6S” trở nên sôi động hơn hẳn.

Dù đang tất bật với việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay “Con đường tôi”, Trọng Hiếu Idol vẫn nhiệt tình tham dự các sự kiện của các nhãn hàng mà anh yêu quý. Trọng Hiếu chia sẻ anh luôn đặt xe thông qua ứng dụng GrabTaxi để tiết kiệm thời gian chờ đợi và làm chủ được lộ trình di chuyển.

herstyle.com.vn-grabtaxi-trong-hieu-idol-1

Đợt quay số trúng thưởng cuối cùng của chương trình “Đặt GrabTaxi ngay, trúng iPhone 6S” như thường lệ vẫn diễn ra gọn gàng và minh bạch với sự xuất hiện của những người nổi tiếng và các khách hàng của GrabTaxi.

herstyle.com.vn-grabtaxi-trong-hieu-idol-2

Tuy nhiên, Trọng Hiếu Idol đã làm sôi động hội trường bằng những biểu cảm nhí nhảnh, hài hước sau khi chọn ra những khách hàng may mắn cuối cùng được sở hữu iPhone 6S Rose Gold. Không những thế, anh còn thường xuyên kích thích mọi người cùng hô hào theo mình để không khí buổi bấm số được hào hứng hơn.

Như thế, sau đợt quay số trúng thưởng diễn ra vào ngày 2/11, chương trình “Đặt GrabTaxi ngay, trúng iPhone 6S” đã khép lại và thành công ngoài mong đợi. 20 chiếc điện thoại thời thượng iPhone 6S Rose Gold đã trao tận tay cho những khách hàng may mắn.

herstyle.com.vn-grabtaxi-trong-hieu-idol-4

Ở mỗi đợt quay số đều có sự xuất hiện của nhân vật nổi tiếng với MC Thùy Minh ở tuần đầu tiên, VJ Đàm Phương Linh ở tuần 2, Miss áo dài Khánh Vân & My Nguyễn ở tuần 3, và tuần 4 là Trọng Hiếu Idol. Chính vì đề cao tiêu chí minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu, chương trình “Đặt GrabTaxi ngay, trúng iPhone 6S” đã thu hút được sự chú ý của dư luận và đông đảo khách hàng GrabTaxi.

Nhi Lê

Nguồn: GrabTaxi