khám phá 3 nước Singapore – Indonesia – Malaysia chưa tới 10 triệu đồng

Chỉ với 9.990.000 đồng/khách, bạn sẽ cơ có hội 6 ngày 5 đêm khám phá 3 quốc gia là Singapore – Indonesia – Malaysia. Cơ hội có ‘1-0-2’ để đặt chân cùng lúc đến nhiều quốc gia với giá siêu rẻ bạn còn chần chờ gì mà không.

Singapore – Malaysia – Indonesia là 3 quốc gia ở Đông Nam Á được cả thế giới biết đến với ngành du lịch và giải trí hấp dẫn. Tham gia tour này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng nền văn hóa rất đặc sắc.

Singapore – nơi được mệnh danh là con rồng của châu Á. Tại đây, bạn có thể khám phá và tìm hiểu những nét truyền thống cổ xưa kết hợp với sự phát triển hiện đại. Đất nước này tuy nhỏ bé, nhưng hàng năm vẫn thu hút một lượng du khách lớn đến tham quan và vui chơi.

Ảnh:@newthk20

Ảnh:@newthk20

Ảnh:@faerievision

Ảnh:@faerievision

Malaysia không chỉ mê hoặc du khách từ phong tục tập quán, kiến trúc, đến văn hóa nghệ thuật đa dạng, mà còn hấp dẫn bởi những thắng cảnh đẹp. Thủ đô hiện đại Kuala Lumpur có tháp đôi Petronas cao nhất thế giới, kiến trúc độc đáo của thánh đường Hồi giáo…

Ảnh:@noachu

Ảnh:@noachu

Ảnh: @majatulla

Ảnh: @majatulla

Du lịch Singapore – Malaysia – Indonesia đã dần chứng tỏ được vị thế cũng như những tiềm năng với nhiều địa danh du lịch và giải trí nổi tiếng như: Merlion Park, Marina Bay Sand – khu giải trí phức hợp, hiện đại; phố Orchard, phố cổ bình yên Malacca, cao nguyên giải trí Genting nổi tiếng. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm văn hóa và những kiến đến trúc hồi giáo khác lạ; thưởng thức các loại đặc sản; mua sắm trong tòa nhà tháp đôi nổi tiếng thế giới Petronas Twin Tower; khám phá đảo Batam hoang sơ trong lành với những điểm đến hấp dẫn. Chi tiết chương trình tham quan Singapore – Indonesia – Malaysia 6 ngày bạn có thể tham khảo thêm .

Ảnh:@aqonti

Ảnh:@aqonti

Ảnh:Sri Sutra Travel

Ảnh:Sri Sutra Travel

Ảnh: @amazonwanderer

Ảnh: @amazonwanderer

Ảnh:@lolyta.darmawan

Ảnh:@lolyta.darmawan

Ảnh:@cy_scarlet

Ảnh:@cy_scarlet

Ảnh: evmuseography.wordpress.com

Ảnh: evmuseography.wordpress.com

Theo iVIVU.com