Trị da khô sần sùi mùa thu đông bằng kem yến mạch làm tại nhà mà như spa

Tẩy tế bào chết dạng kem mềm dưới đây hoạt động hiệu quả với mọi loại da và nhẹ nhàng giúp tẩy tế bào chết mà không tạo ra bất kỳ vết rách nhỏ nào trên da.

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc tẩy tế bào chết cho da, nó giúp loại bỏ các tế bào da chết và để lộ làn da sáng mới. Tuy nhiên, các sản phẩm tẩy tế bào chết thương mại đôi khi có thể quá khắc nghiệt trên da. Tẩy tế bào chết dạng kem mềm hoạt động hiệu quả với mọi loại da và nhẹ nhàng giúp tẩy tế bào chết mà không tạo ra bất kỳ vết rách nhỏ nào trên da. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân và mặt hoàn toàn tự nhiên? Ở đây chúng tôi có một công thức dưỡng da được khuyến nghị của bác sĩ da liễu nổi tiếng Ấn Độ – Jaishree Sharad.

Vì sao dùng công thức này?

Yến mạch mang lại kết cấu kem tẩy tế bào chết trong công thức này và giúp nhẹ nhàng loại bỏ lớp da chết. Yến mạch có tác dụng chống viêm và làm mềm da, giữ cho làn da mềm mại và sáng. Yến mạch cũng giúp da không bị cháy nắng, da dễ nổi mụn và nhờn. Đồng thời chữa lành tình trạng khô da. Đây là loại bột tuyệt vời cho mọi loại da.

Mật ong – Mật ong là một chất giữ ẩm tự nhiên giúp hydrat hóa làn da và cũng có tác dụng tẩy trắng nhẹ tự nhiên giúp làm sáng da tự nhiên. Mật ong giữ cho làn da mềm mại và sáng.

Trị da khô sần sùi mùa thu đông bằng kem yến mạch làm tại nhà mà như spa - 1

Sữa chua hoặc sữa đông có chứa các vi khuẩn thiết yếu tạo ra axit lactic giúp da dần bong tróc và tẩy tế bào chết. Sữa chua cũng giữ cho làn da khỏe mạnh, mềm mại và sáng hồng. Làm sáng các vết thâm và cải thiện kết cấu da.

Những thứ bạn cần:

 2-3 thìa yến mạch

2 thìa mật ong nguyên chất

Lượng sữa chua hoặc sữa đông để tạo thành hỗn hợp – khoảng 1/4 muỗng cà phê.

Trị da khô sần sùi mùa thu đông bằng kem yến mạch làm tại nhà mà như spa - 2

Thêm yến mạch, quế, mật ong và sữa đông / sữa chua vừa đủ vào bát rồi trộn đều. Sữa chua Hy Lạp hoạt động tốt nhất trong công thức này do tính chất đặc và kem, sữa đông thông thường và sữa chua cũng hoạt động tốt trong hỗn hợp này.

Làm sạch da mặt và massage hỗn hợp này lên mặt. Có thể được sử dụng như một sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân trước khi tắm. Để yên trong 15 phút và rửa sạch. Hãy tuân thủ thói quen chăm sóc da và chăm sóc cơ thể thường xuyên của bạn để bảo vệ làn da sạch sẽ sẽ đỡ tình trạng mụn.

Nguồn: VNEXPRESS