Tri ân dẫn lối – Sải bước thành công

Vừa qua, trong chương trình đặc biệt và vô cùng xúc động “Tri ân dẫn lối – Sải bước thành công“, Thanh Hằng và Bình Minh cùng tri ân những người thầy, người anh đã sát cánh giúp họ từng bước chinh phục đỉnh vinh quang.

Trước Khang trong “Chuyện tình xa xứ”, Bình Minh là một cái tên không được Victor Vũ biết đến. Thế nhưng sau đó, vai diễn này không chỉ khẳng định tài năng diễn xuất của Bình Minh mà còn là sự khởi đầu của mối quan hê khăng khít bền chặt giữa chàng diễn viên và vị đạo diễn tài hoa.

herstyle.com.vn-binh-minh-victor-vu

Nhìn thấy cách mà Bình Minh trò chuyện, cư xử với Victor Vũ trong sự kiện “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công” ngày 30/11 mới thấy Victor Vũ chính là một người anh mà Bình Minh quý trọng, ngưỡng mộ và tri ân một cách chân thành.

herstyle.com.vn-binh-minh-thanh-hang-1

Bởi không đơn giản chỉ là người truyền cảm hứng cho Bình Minh trong các vai diễn để chúng sáng tạo và có hồn hơn, Victor Vũ còn là người khơi dậy niềm đam mê điện ảnh của anh.

herstyle.com.vn-binh-minh-thanh-hang-4

Những ý kiến của Victor Vũ giúp Bình Minh có những cái nhìn đa chiều về nhân vật. Victor Vũ đồng thời là người anh thân thiết của Bình Minh, cả hai thường xuyên gặp nhau trò chuyện và tìm kiesm những dự định, kế hoạch, công việc trong tương lai.

herstyle.com.vn-binh-minh-thanh-hang-3

Đạo diễn “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được nhận xét là người tình cảm, hài hước, nhẹ nhàng nhưng trong công việc lại vô cùng chuyên nghiệp và khó tính.

herstyle.com.vn-binh-minh-thanh-hang-2

Tại sự kiện, Thanh Hằng và Bình Minh cũng có dịp hội ngộ, cả hai là anh em thân thiết ngoài công việc.

herstyle.com.vn-binh-minh-thanh-hang-7

Thanh Hằng cũng gửi lời tri ân với Tạ Nguyên Phúc – không chỉ là người nâng đỡ, dìu dắt mà còn là người anh, người bạn tri kỉ luôn âm thầm ủng hộ và thấu hiểu cô.

Theo Phong cách phái đẹp