Trang Khiếu thắp sáng đường phố với thiết kế vẽ tay độc đáo của Tiny Ink

Mái tóc Bob bụi phủi cùng thần thái phóng khoáng, đầy chất thơ trong những thiết kế độc đáo với họa tiết vẽ tay thủ công là hình ảnh mới nhất của Trang Khiếu khi khởi động dự án “City of Stars “ cùng Tiny Ink.

tiny Ink 6

Trang Khiếu là người mẫu mở đầu tham gia dự án “City of Stars” của Tiny Ink. Nhà thiết kế Hoàng Quyên chọn cô là gương mặt đầu tiên cho chuỗi dự án của mình với thông điệp tôn vinh những người phụ nữ mang tâm hồn tự do, sống hết mình với năng lượng đam mê và không thể trộn lẫn, dám thể hiện cá tính một cách tự nhiên, chân thật cũng như nét đẹp đầy chất thơ của nghệ thuật thủ công trên từng thiết kế.

Không chỉ là người mẫu nổi tiếng, Trang Khiếu còn thử sức ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Trong mỗi vai trò, khán giả đều thấy cô thành công và hơn hết là ẩn chứa “chất” riêng không lẫn vào đâu được. Trang Khiếu và Tiny Ink đã tìm thấy nhau trong sự đồng điệu về tinh thần của những người nghệ sĩ cháy hết mình với nghệ thuật và truyền cảm hứng cho cuộc sống. Đó cũng là hình mẫu nhân vật đại diện cho tinh thần “Stars” của Tiny Ink.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Bin Cio, những góc phố thân quen của Sài Gòn như Ciao Cafe, Chu Bar, Yersin, Phố tây Bùi Viện… mang hơi thở đương đại hoàn toàn tươi mới. Trong từng shoot hình, Trang Khiếu luôn nổi bật và khác biệt nhưng cũng đầy chất thơ như lãng du trong thế giới tâm hồn của riêng mình.

Tiny Ink 4

tiny Ink 6

tiny ink 8

tiny ink 11

tiny ink 14

tiny ink 15

Sự nổi bật và khác biệt cũng chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt dự án “City of Stars” của Tiny Ink. Trên những thiết kế tối giản và ấn tượng cùng những gam màu cá tính, hoạ tiết vẽ tay thủ công là điểm nhấn đầy thăng hoa đã trở thành nét đặc trưng của thương hiệu. Mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm được tạo ra với sự kết hợp hết sức ăn ý, nhuần nhuyễn giữa nhà thiết kế thời trang và họa sĩ.

Năm 2017, Tiny Ink chọn tôn vinh những người phụ nữ với tâm hồn tự do, dám khác biệt và nổi bật với hashtag đại diện cho dự án là #StandOut như một lời khuyến khích, cổ vũ họ. Những cô gái của Tiny Ink là những người phụ nữ dám yêu, dám sống với đam mê của mình, không ngại thể hiện cá tính bản thân và bởi thế sự khác biệt của họ đến một cách rất tự nhiên. Đây cũng là thông điệp mạnh mẽ từ thương hiệu và sản phẩm của Tiny Ink.

Tiny Ink – City of Stars campaign
Featuring :  Trang Khiếu
Photographer :  BinCio
Styling & Production Assistan: Jinhoon
MUA : Đinh Trần
Produced by Tiny Ink team

Nguồn : Her World Vietnam