Trân quý truyền thống Việt Nam cùng Hotel des Arts Saigon

Tết trung thu là dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần bên mâm cỗ trung thu, cùng thưởng thức những tách trà thơm và bánh trung thu hảo hạng, cầu mong sức khỏe và hạnh phúc tới người thân yêu. Truyền thống và huyền thoại về Tết Trung Thu luôn được giữ gìn và bảo tồn cùng những giá trị văn hóa dân tộc qua nhiều thế hệ.

Trân quý các giá trị đó, sản phẩm hộp bánh trung thu của khách sạn Hotel des Arts Saigon ra đời là sự kết hợp khéo léo tinh tế giữa nét đẹp cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, cách tân từ chiếc Áo Dài, bộ quốc phục truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra, tay cầm của hộp bánh trung thu được lấy cảm hứng từ chính chiếc vòng cẩm thạch sang trọng. Cẩm thạch được coi là một loại “ngọc”, người xưa quan niệm có thể mang đến cho người đeo sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Ngoài ra, nguồn năng lượng tốt từ đá cẩm thạch còn giúp xua tan sự phiền muộn, tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái.

Với các chi tiết tinh xảo và đầy cảm hứng của chiếc hộp, khách sạn Hotel des Arts Saigon mong muốn mang đến món quà lý tưởng dành cho các đối tác kinh doanh, gia đình và bạn bè như một lời tri ân ý nghĩa trong dịp lễ hội, đồng thời tôn vinh các giá trị truyền thống văn hóa của người Việt Nam.

Mỗi hộp bánh trung thu bao gồm 4 loại bánh:

Bánh sen dứa & dừa tươi: Hương thơm đặc trưng & vị béo ngậy của cơm dừa tươi Malaysia & lá dứa tươi.

Bánh custard trứng muối: Thưởng thức hương thơm béo & tan chảy của kem sữa tươi & lòng đỏ trứng muối.

Bánh hạt sen 1 trứng (ít ngọt): 100% hạt sen trắng Hongkong tự nhiên không tẩm ướp hương & phẩm màu nhân tạo & lòng đỏ trứng muối, ít ngọt tốt cho sức khỏe.

Bánh thập cẩm chay: Hương vị đậm đà từ nhiều loại hạt như hạnh nhân, quả óc chó, hạt dưa, mè trắng, và nhiều hơn nữa mang lại cảm nhận tuyệt vời.

Hộp Trung Thu 4 bánh trị giá 1,588,000 đồng một hộp.

(giá trên không bao gồm 10% thuế GTGT)

Khách hàng có thẻ AccorPlus được hưởng ưu đãi 10% trên giá bán.

Liên hệ đặt hàng:

Ms. Hồng Đào
Điện thoại: +84 0123 933 8244
Email: H9231-fb4@accor.com

Mr. Hoàng Hải
Điện thoại: +84 0983 687 768
Email: H9231-sl@accor.com

Theo : PCPĐ