Trần Hiền: cô gái miền tây khởi nghiệp thành công nhờ kinh doanh online

Kinh doanh Online, cụm từ đã quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng, đây chỉ là một công việc nhỏ, đơn giản và tạm thời mà ai cũng có thể làm được lúc rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng, bạn chắc chắn sẽ phải thay đổi suy nghĩ này nếu nhìn thấy sự thành công của Trần Hiền – cô gái miền Tây gây dựng sự nghiệp vững vàng nhờ bán hàng Online

.

Trần Hiền – cô gái miền Tây gây dựng sự nghiệp vững vàng nhờ bán hàng Online.

Cũng như bao bạn gái khác, Trần Hiền luôn mơ ước sở hữu một làn da khỏe mạnh, trắng mịn không tì vết và tiêu chí hàng đầu mà cô đặt ra để lựa chọn sản phẩm chăm sóc da cho mình đó chính là thiên nhiên – an toàn – hiệu quả. Thật tình cờ, cô biết đến Cám Gạo An Thy và mua về dùng thử, nhận thấy công dụng quá tuyệt vời nên cô quyết định bắt tay vào việc kinh doanh Online sản phẩm này.

Cũng như bao chị em phụ nữ khác, cô luôn mơ ước sở hữu làn da đẹp không tì vết.

Trần Hiền bắt đầu công việc bằng cách tìm hiểu sâu hơn về thông tin của sản phẩm, rồi tham khảo và học hỏi trực tiếp từ những người có kinh nghiệm bán hàng Online để trau dồi thêm kiến thức kinh doanh cũng như làm thế nào để tư vấn cho khách hàng cách sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hiền bắt đầu công việc bằng cách tìm hiểu sâu hơn thông tin sản phẩm và chăm chỉ học hỏi những người có kinh nghiệm bán hàng Online.

Ban đầu, Trần Hiền chỉ nhập số lượng ít sản phẩm về bán để làm quen với công việc và tiếp cận với khách hàng, nắm bắt tâm lý của họ. Sau đó, cô quyết định đầu tư vốn để nhập sỉ số lượng lớn, như vậy vừa có thể hưởng mức giá thấp vừa dễ dàng đưa ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Ban đầu, cô chỉ nhập số lượng ít sản phẩm, sau đó mới quyết định đầu tư vốn để nhập sỉ số lượng lớn.

Công việc kinh doanh Online quả thật không hề đơn giản, điều khó khăn nhất chính là làm thế nào để thu hút khách hàng và xây dựng được niềm tin trong lòng họ. Trần Hiền cũng không ít lần phải hụt hẫng khi khách đặt hàng nhưng lại thẳng thừng từ chối khi giao đến tận nơi. Nhưng với bản tính kiên trì, không ngại khó khăn, cô quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Dù công việc có gặp nhiều khó khăn thì Trần Hiền vẫn luôn kiên trì theo đuổi đến cùng.

Sau 6 tháng miệt mài, Trần Hiền đầy vui mừng và bất ngờ với khoản thu nhập lên đến hàng chục triệu khi chốt doanh thu. Cô chia sẻ: “ Có thể với nhiều người, con số này không lớn. Nhưng với mình, công việc này rất thoải mái, không gò bó về thời gian, mức thu nhập này là khá tốt. Vì thế, càng ngày mình càng yêu thích công việc này hơn, muốn gắn bó lâu dài hơn nữa!”.

Sau 6 tháng miệt mài, thành quả mà Trần Hiền đạt được chính là khoản thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng.

Trần Hiền đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực và bản lĩnh của mình khi giờ đây cô đã trở thành một Nhà phân phối xuất sắc, không những cung cấp sản phẩm trên toàn quốc mà còn có Tổng đại lý tại Trung Quốc và luôn đứng Top đạt chỉ tiêu thưởng của Công ty. Cũng chính nhờ công việc này, cô có thêm nhiều bạn bè, những đồng đội thân thiết, ai cũng đầy nhiệt huyết và xem nhau như một Gia đình. Đó chính là những tài sản vô giá!

Tài sản vô giá mà Trần Hiền có được khi kinh doanh Cám Gạo đó chính là những đồng đội xem nhau như một Gia đình.

Bài học từ tấm gương của Trần Hiền rất đáng để các bạn trẻ học hỏi, đó là, có thể bạn không nổi trội, nhưng hãy bằng niềm đam mê và sự nỗ lực vươn lên không ngừng, từng bước chinh phục thành công. Nếu sợ thất bại, bạn sẽ chỉ mãi dậm chân tại chỗ mà chẳng bao giờ nhìn thấy được khả năng của chính mình.

Dù bạn không nổi trội, hãy bằng niềm đam mê và sự nỗ lực vươn lên không ngừng, từng bước chinh phục thành công.

Theo : PCPĐ