Trâm Nguyễn hội ngộ hai chân dài Việt ở Paris

Fashionista Trâm Nguyễn cùng hai người mẫu Thuỳ Trang và Lê Thanh Thảo đã gây ấn tượng mạnh về phong cách và vẻ đẹp Việt tại show diễn của Talbot Runhof, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-8

Không hẹn mà gặp, fashionista Trâm Nguyễn đã hội ngộ cùng hai người mẫu Thùy Trang và Lê Thanh Thủy tại Paris trong những vai trò khác nhau. Ở show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của Talbot Runhof, người đẹp 8x là khách mời danh dự, ngồi hàng ghế font row, trong khi đó hai chân dài tham gia trình diễn.

Đặc biệt, Trâm Nguyễn còn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thời trang sành điệu và phong thái tự tin cuốn hút với chiếc đầm mang đậm hơi hướng Nhật Bản của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Vốn yêu thích thời trang, Trâm Nguyễn là gương mặt quen thuộc ở nhiều Tuần lễ thời trang trong và ngoài nước. Cô đặc biệt yêu thích những thiết kế có cá tính mạnh, táo bạo. Chính vì thế, nữ doanh nhân rất hâm mộ và theo dõi kỹ các bộ sưu tập gần đây của Talbot Runhof. Đến Paris lần này, Trâm Nguyễn không chỉ thưởng thức mà còn có ý định chọn lựa được một vài mẫu ưng ý bổ sung cho bộ sưu tập các thương hiệu thời trang nổi tiếng của mình.

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-7

Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ niềm vui nhất của mình là được xem Thuỳ Trang và Lê Thanh Thảo sải bước trên sàn catwalk quốc tế. Cô cho biết: “Chứng tỏ thời trang Việt, vẻ đẹp Việt, phong thái Việt luôn có sức hút, chỉ cần có cơ hội là tỏa sáng”. Sau show diễn này, cô đã vào tận hậu trường show diễn để chia sẻ niềm vui với các chân dài Việt, nhất là Thanh Thảo, người lần đầu trúng show ở kinh đô thời trang.

Ngoài show Talbot Runhof, Trâm Nguyễn còn tham dự nhiều show diễn nằm trong khuôn khổ Paris Fashion Week, đồng thời thực hiện một số bộ ảnh thời trang ở Pháp và châu Âu cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Trước đó, Trâm Nguyễn dành thời gian tham dự buổi presentation của nữ thiết kế gốc Việt: Xuân Paris, với bộ sưu tập được trưng bày độc đáo trong những khối đá lạnh.

Đây là lần thứ hai, Trâm Nguyễn tham dự Paris Fashion Week với vai trò khách mời danh dự của nhiều thương hiệu hiệu thời trang danh tiếng. Ở mùa Xuân Hè 2016, Trâm Nguyễn từng được tạp chí Maire Claire Trung Quốc đặc biệt chú ý và phỏng vấn riêng khi tạo được phong cách cá tính riêng với các thiết kế của Chung Thanh Phong, Tùng Vũ, Lê Thanh Hòa…

Trên mạng xã hội, Trâm Nguyễn cũng gây ấn tượng với cộng đồng những người yêu thời trang, tài khoản Facebook thường xuyên chia sẻ phong cách và bí quyết làm đẹp của cô thu hút hơn 120.000 follower.

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-11

Talbot Runhof RTW Spring 2017

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-12

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-9

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-4

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-2

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-1

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-6

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-

herstyle.com.vn-Xuan-Paris_Tram Nguyen-5

Ảnh: Thiên Minh

Theo Phong Cách Phái Đẹp