Trâm Nguyễn cuốn hút với 3 phong cách thời trang ấn tượng

Nữ doanh nhân nổi bật giữa thảm đỏ của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam.

Chỉ với 3 trang phục cùng cách mix-match đơn giản, nữ doanh nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm tại sự kiện thảm đỏ của Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016.

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa Thu – Đông diễn ra trong vòng 3 ngày (từ 25 đến 27/11) đã thu hút nhiều sao Việt, người nổi tiếng đến tham dự. Nữ doanh nhân – fashionista Trâm Nguyễn là một trong những khách mời VIP của chương trình. Dù khá bận rộn với dự án kinh doanh riêng, cô vẫn sắp xếp thời gian đến ủng hộ các nhà thiết kế, thương hiệu “made-in-Vietnam”.

herstyle-com-vn-ngay-3-_-trang-phuc-do-long-clutch-chanel-giay-dior-1

herstyle-com-vn-ngay-3-_-trang-phuc-lam-gia-khang-2

herstyle-com-vn-ngay-1-_-trang-phuc-huy-tran-1

Nữ doanh nhân có hơn 40,000 followers trên instagram đến tham dự 3 show diễn của 3 nhà thiết kế, thương hiệu tại Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016: Huy Trần, Lek Chi, Buiross. Ngày đầu tiên, thiết kế ren sang trọng, điểm nhấn bằng chiếc nơ đỏ ở vai cùng thắt lưng giúp người đẹp trở thành tâm điểm giữa dàn fashionista ngay khi xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ trước show diễn của NTK Huy Trần. Cô tự tin tỏa sáng trước dàn ống kính của các nhiếp ảnh gia tại sự kiện. Được biết, Huy Trần là một trong những nhà mốt Việt mà Trâm Nguyễn yêu thích. Cô thường đặt hàng nhà thiết kế trang phục đời thường và dự sự kiện. Ngoài mối quan hệ công việc, cả hai còn là những người bạn thân thiết.

Không chỉ kinh doanh giỏi, Trâm Nguyễn còn sở hữu gu thời trang sành điệu. Cô thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nhất của làng mốt cho bản thân. Trái ngược phong cách sang trọng, kín đáo của ngày đầu tiên, Trâm Nguyễn làm người đối diện không thể rời mắt bởi sự quyến rũ mà chiếc đầm ngắn tua rua của Đỗ Long mang lại. “Bộ cánh” giúp người sở hữu hơn 100 ngàn followers trên trang Facebook cá nhân tự tin khoe đường cong hoàn hảo trước dàn ống kính của giới truyền thông. Nữ doanh nhân còn biết cách mix-match cùng clutch Chanel và giày Dior phù hợp với trang phục. Đây là một trong những sở thích làm đẹp cho bản thân của Trâm Nguyễn.

Cũng trong ngày cuối Tuần lễ Nhà thiết thời trang Việt Nam, doanh nhân Trâm Nguyễn tiếp tục biến hóa với phong cách sexy – lady với đầm hai dây đen với điểm nhấn là chiếc nơ to bản ngang thắt lưng để tham dự show diễn của Buiross. Làn da trắng sáng và vóc dáng quyến rũ của người đẹp một lần nữa giúp cô trở thành một trong những cô gái được săn đón nhất tại Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016.

herstyle-com-vn-ngay-1-_-trang-phuc-huy-tran-8

herstyle-com-vn-ngay-3-_-trang-phuc-do-long-clutch-chanel-giay-dior-2

herstyle-com-vn-ngay-1-_-trang-phuc-huy-tran-3

herstyle-com-vn-ngay-3-_-trang-phuc-lam-gia-khang-4

herstyle-com-vn-ngay-1-_-trang-phuc-huy-tran-2

Theo Phong Cách Phái Đẹp