Trải nghiệm liệu trình tắm trắng chuẩn spa tại nhà

Người xưa có câu: “Nhất dáng nhì da“. Vóc dáng mỗi người sinh ra đã như vậy nên không thể thay đổi, nhưng nếu làn da không đẹp thì có thay đổi được hay không?

Làn da trắng sẽ là niềm tự hào của chị em phụ nữ. Người có làn da trắng sẽ xinh đẹp và nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn để sở hữu làn da trắng sáng. Rất nhiều chị em phụ nữ khi sinh ra đã có làn da tối màu. Vậy làn da đen muốn trắng hồng rạng rỡ phải làm như thế nào?

herstyle-vn-lieu-trinh-tam-trang-chuan-spa-tai-nha-white-doctor-1

Những phương pháp làm trắng da hiện nay

Có rất nhiều biện pháp làm trắng da được các chị em áp dụng. Nhưng đâu mới là biện pháp làm trắng da an toàn và hiệu quả nhất?

Làm trắng bằng những loại củ quả thiên nhiên

Trong thiên nhiên có rất nhiều loại trái cây, củ, quả có tác dụng làm trắng da như: quả cà chua, quả cam, quả chanh,.. Trong đó việc sử dụng quả cam để tắm trắng được đông đảo chị em áp dụng. Hơn nữa trong quả cam chứa nhiều vitamin C và nhiều dưỡng chất khác tốt cho da. Chính vì vậy khi tắm trắng với nước cam ép sẽ giúp làn da của chị em được cải thiện rất nhiều.

herstyle-vn-lieu-trinh-tam-trang-chuan-spa-tai-nha-white-doctor-2

Tuy nhiên việc chuẩn bị cam để tắm hàng ngày là điều không phải chị em nào cũng có được. Tắm trắng bằng quả cam cần có sự kiên trì để đạt được độ trắng như mong muốn. Thời gian từ 6 tháng tới 1 năm mới có kết quả là điều bình thường.

Làm trắng da bằng cách tới Spa tắm trắng

herstyle-vn-lieu-trinh-tam-trang-chuan-spa-tai-nha-white-doctor-3

Rất nhiều chị em đã áp dụng biện pháp tới Spa tắm trắng. Phương pháp cũng có điểm lợi mà cũng có điểm hại. Nhiều chị em đã tới những spa không uy tín nên không những làn da không hề trắng mà còn bị nổi nốt mẩn đỏ khắp người. Việc lựa chọn spa tắm trắng uy tín rất quan trọng. Tuy nhiên chị em sẽ phải tốn rất nhiều chi phí để có được làn da trắng sáng như mong muốn. Chi phí cho 1 lần tắm trắng tại spa có thể lên tới 4 triệu đồng 1 lần.

Làn da trắng sáng với kem tắm trắng 6 in 1 White Doctors

herstyle-vn-lieu-trinh-tam-trang-chuan-spa-tai-nha-white-doctor-4

Có thể nói đây là biện pháp làm trắng da an toàn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất hiện nay. Không cần phải đợi đến 6 tháng và 1 năm như đối với biện pháp thiên nhiên chỉ cần sau 1 tháng chị em có thể cảm nhận được làn da đã bật tone rất nhiều. Cũng không tốn kém chi phí như đối với phương pháp tắm trắng Spa chỉ cần 280 nghìn 1 sét tắm trắng siêu an toàn với kem tắm trắng 6 in 1 White Doctors chị em sẽ có làn da trắng sáng như ý.

herstyle-vn-lieu-trinh-tam-trang-chuan-spa-tai-nha-white-doctor-5

Sản phẩm kem tắm trắng 6 in 1 White Doctors được các hotgirl nổi tiếng sử dụng như: hotgirl Linh Napie, người mẫu Kelly Nguyễn, Tú Linh, Na na xinh,…

herstyle-vn-lieu-trinh-tam-trang-chuan-spa-tai-nha-white-doctor-6

Để sở hữu làn da trắng sáng như sao hãy sử dụng kem tắm trắng 6 in 1 White Doctors.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm EBC Việt Nam.

Địa chỉ: 433/11 Sư Vạn Hạnh Phường 12 Quận 10 TP HCM.

Website: http://whitedoctors.com/.

Phản hồi khách hàng với Medi White tại: http://review.whitedoctors.com.

Nguồn: MP White Doctor