Top 20 gương mặt xuất sắc trình diễn đêm Gala “Nữ hoàng doanh nhân”

BTC sân chơi “Nữ hoàng doanh nhân” đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc để tham gia đêm gala tôn các nữ doanh nhân trẻ thành đạt và đêm 04/09/2015, tại trung tâm sự kiện Queen Hall – Số 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4.
Trong trang phục công sở Charfas, các nữ doanh nhân đã thể hiện được tính năng động của công việc, màu sắc và kiểu dáng đã tôn thêm vẻ đẹp hiện đại, tiện dụng trong những ngày làm việc trong tuần, dạo phố hoặc tiếp đối tác đều mang lại sự sang trọng, lịch lãm.

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-cong-so-1

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-cong-so-2

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-cong-so-3

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-cong-so-4

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-cong-so-5

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-cong-so-6

Trong tà áo dài truyền thống với những họa tiết danh thắng Sài Gòn hoa lệ của NTK Tuấn Hải, các nữ doanh nhân trở lại sự nền nã, duyên dáng của một người phụ nữ Việt Nam. Dưới đôi bay tài ba của hai nhà trang điểm GHY và An Bourjoirs đã biến các nữ doanh nhân trở nên lộng lẫy, kiều diễm hơn bao giờ hết!

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-ao-dai-7

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-ao-dai-8

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-ao-dai-9

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-ao-dai-10

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-ao-dai-11

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-ao-dai-12

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-ao-dai-13

herstyle-nu-hoang-doanh-nhan-ao-dai-14

Cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được tổ chức một sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn. BTC hy vọng sẽ qua sân chơi này, cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, họ sẽ tỏa sáng trong đêm gala tôn vinh nữ doanh nhân trẻ thành đạt vào đêm 04/09/2015 tại trung tâm sự kiện Queen Hall sắp đến.

Hiện chương trình đang được đồng hành bởi các nhà tài trợ như:

Trung sự kiện Queen Hall, Thea Clinic, Chăm sóc sắc đẹp Thảo Tây, Mỹ Phẩm Murad, Sam Lan Spa; trang phục công sở Charfas, áo dài Tuấn Hải, Clair Clinic, Riverside Palace, kim cương nhân tạo HKN, Vàng Kim Hương, Hoàn Hảo Spa, Nha khoa Lovely, kỹ thuật Video HD Technology, Photo Tang Phúc, Makeup GHY và An Bourjour

BTC vẫn mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ khác đến hết ngày 04/09/2015.

MN / Depvaphongcach.vn

Thông tin được cung cấp bởi Công ty Nam Đình