Tổng Giám đốc Star Beach & Thái Dương Real nhận giải thưởng Top 100 phong cách doanh nhân quốc tế 2018

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Star Beach & Thái Dương Real vừa nhận giải thưởng Top 100 phong cách doanh nhân quốc tế 2018. Đây là giải thưởng danh giá do câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân,Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân, Business Style Networking đồng tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng, và có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới. Năm nay, giải thưởng nhận được hàng ngàn đề cử nhưng chỉ 100 doanh nhân chiến thắng với nhiều ngành nghề.

Tại lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Star Beach & Thái Dương Real chia sẻ: “Nhận giải thưởng không chỉ là niềm vui cho riêng tôi mà còn cho sự nỗ lực của tập thể Star Beach & Thái Dương Real trong 13 năm qua đã được cộng đồng trong nước và quốc tế ghi nhận. Niềm vui này giúp chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản mà chúng tôi đang theo đuổi”.

Là doanh nghiệp bất động sản có hơn 10 năm phát triển bền vững với tâm niệm luôn giữ vững “Tâm” và “Tín”, Star Beach và Thái Dương Real sở hữu nhiều dự án đẳng cấp như : Khu đô thị sinh thái ven sông King Bay (Giai đoạn 1 – 25ha, tổng quy mô dự án 125ha ) tọa lạc tại Khu Đông TP. Hồ Chí Minh, Khu biệt thự biển Princess Villas Hồ Tràm với 46 biệt thự ven biển, Khu Nghỉ dưỡng biển đẳng cấp tại Bình Châu, Hồ Tràm…

Trong các thời kỳ phát triển, bà Nguyễn Thị Thanh Tú luôn kiên định với phương châm giữ vững “Tâm” và “Tín”. Đặc biệt, bà Nguyễn Thị Thanh Tú là doanh nhân tích cực hoạt động từ thiện với quỹ từ thiện mang tên Hoa Phước hoạt động song hành cùng sự phát triển của Star Beach & Thái Dương Real trong suốt hơn 10 năm qua.

Những đóng góp của bà Tú thật xứng đáng với sự vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018.

Mai Thảo

Theo : womenlife