Tóc Tiên và Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” đại tiệc Halloween Fearless Party

Cuối tuần qua, hơn 6.000 bạn trẻ đã cùng Tóc Tiên và Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” đại tiệc Halloween chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Budweiser tổ chức mang tên Fearless Party – Chinh Phục Nỗi Sợ tại BFF Zone (Phạm Ngũ Lão, Q.1).

Tóc Tiên cũng đã làm bùng cháy không gian ma quái của Fearless Party với 3 bài hát đã làm mưa làm gió nhiều bảng xếp hạng âm nhạc gần đây “I’m in love”, “Walk away” và “Hôm nay tôi cô đơn quá”.

Với vũ đạo bốc lửa cùng giọng hát đầy nội lực, nữ ca sĩ đã khiến hàng ngàn bạn trẻ tại đại tiệc đứng ngồi không yên.

Budweiser Fearless Party

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP làm cả khu vực sân khấu chính của Fearless Party như bùng nổ với những phần trình diễn đầy năng lượng.

Nam ca sĩ điển trai đốt cháy đêm tiệc Fearless Party với phiên bản remix sôi động của 3 bài hit quen thuộc “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Em của ngày hôm qua”, “Lạc Trôi”.

Ngay từ sớm, rất đông các bạn trẻ đã hoá trang, cùng nhóm bạn đến BFF Zone để tận mắt trải nghiệm và khám phá Fearless Party.

Không chỉ thu hút giới trẻ, nhiều nghệ sĩ từ showbiz Việt đã xuất hiện tại Fearless Party để cùng cháy hết mình mùa Halloween này.

Đúng như những gì mọi người thường chờ đợi ở những sự kiện của Budweiser, Fearless Party với sự đầu tư hiệu ứng âm thanh – ánh sáng hiện đại nhất đã mang đến một đêm tiệc đã tai, đã mắt, bùng nổ cảm xúc, xứng tầm một đại tiệc đẳng cấp quốc tế.

Fearless Party chứng kiến hàng loạt những hoá trang cực chất từ các bạn trẻ và giới nghệ sĩ. Tất cả tạo nên một đêm tiệc Halloween đầy màu sắc, cực đúng chất của một lễ hội hoá trang.

6000 người tham dự đã được trải qua hàng loạt cảm xúc từ sợ hãi ở Đường Hầm Ma Quái chuyển sang bùng nổ và cháy hết mình với những màn trình diễn sôi động.

Fearless Party, không dừng lại ở những màn hù doạ hời hợt cho vui mà hơn thế còn mang đến cảm hứng chinh phục những nỗi sợ của chính mình đến giới trẻ. Với việc mang đến đại tiệc Halloween chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, từ nay, cứ đến tháng 10, giới trẻ trong nước sẽ đếm ngược chờ đón những đại tiệc từ Budweiser.