Tô hồng tháng 10 với “VÒNG 1 LÀ ĐỂ YÊU”

Hôm qua, GrabCar chính thức phát động chiến dịch #GrabitBeatit trên toàn khu vực Đông Nam Á để nâng cao ý thức bảo vệ và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự kiểm tra ngực nhằm phát hiện sớm căn bệnh ung thư vú với slogan ấn tượng và rất đỗi gần gũi “VÒNG 1 LÀ ĐỂ YÊU”

herstyle.com.vn-grabitbeatit-grabcar-3

herstyle.com.vn-grabitbeatit-grabcar-4
Các phương pháp để tiến hành tự kiểm tra ngực tại nhà cũng được GrabTaxi chia sẻ đều đặn trên trang Facebook và trang thông tin chính thức do GrabTaxi quản lý: bit.ly/grabitbeatit

Tại Việt Nam, với tiêu chí luôn hướng đến sự an toàn cho phụ nữ, GrabCar cũng đã phát động chiến dịch bán những chiếc áo thun #GrabitBeatit được in kèm slogan mang tính hành động “VÒNG 1 LÀ ĐỂ YÊU”. Đây là một trong những hoạt động chính mang ý nghĩa lớn nhất của chiến dịch nhằm kêu gọi mọi người bắt đầu các bước tự kiểm tra để phát hiện bệnh sớm. Mỗi chiếc áo được bán ra tương đương với 150.000 VNĐ được đóng góp vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân Ung thư – Ngày mai tươi sáng.

Để kêu gọi ý thức phòng chống Ung thư vú trong phạm vi Đông Nam Á, GrabTaxi rất mong các khách hàng sẽ tự tin mặc lên chiếc áo thun có slogan “VÒNG 1 LÀ ĐỂ YÊU” và chia sẻ những bức ảnh selfie khi đang mặc áo lên các trang mạng xã hội kèm hashtag #GrabitBeatit để ngày càng nhiều người biết đến chiến dịch ý nghĩa này.

herstyle.com.vn-grabitbeatit-grabcar-2

Từ 5/10 đến 31/10/2015, khách hàng có thể đặt mua áo thun #GrabitBeatit bằng cách đăng ký thông tin đặt hàng tại bit.ly/grabitbeatit_vn

Ngày mai tươi sáng – Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư ở Việt Nam

Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, là Quỹ phi lợi nhuận được sáng lập bởi một số cán bộ chuyên ngành ung thư. Xuất phát từ ý tưởng làm sao có thể giúp được nhiều hơn nữa người bệnh ung thư nghèo, một số cán bộ chuyên ngành ung thư và cá nhân có lòng hảo tâm đã có sáng kiến vận động thành lập Quỹ để giúp đỡ các đối tượng này.

Tìm hiểu thêm thông tin về Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng tại http://www.ngaymaituoisang.vn/

Về GrabTaxi

Ra đời vào tháng 07/2011, GrabTaxi đặt cho mình sứ mệnh là cải tiến ngành taxi ở Đông Nam Á. Từ khi ra mắt đến nay, hơn 141.000 tài xế đã cài đặt ứng dụng để hỗ trợ người dùng tại Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam đặt xe di chuyển được dễ dàng hơn. Sau đó, GrabTaxi dần phát triển thêm nhiều dịch vụ bổ ích khác như GrabBike và GrabCar. GrabCar là dịch vụ kết nối xe đưa đón đang hoạt động tại Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. GrabBike là dịch vụ đặt xe ôm được phát triển chủ yếu tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Ứng dụng GrabTaxi đã có hơn 7.8 triệu lượt tải về và hiện là đơn vị đi đầu trong ngành ứng dụng, kết nối đặt và điều phối xe trên toàn Đông Nam Á.

Minh Thy / Thông tin được cung cấp bởi GrabTaxi