Tiny Ink ra mắt BST “Son” đầy thi hứng

Tối qua (6/1/2016), Tiny Ink đã ra mắt BST mới nhất với tên gọi “SON” trong fashion show Thời trang & Nhân vật. Mang tới chương trình nét đặc sắc từ hoạ tiết vẽ thủ công lấy cảm hứng từ nghệ thuật đặc trưng của dân tộc, những thiết kế trong BST là một điểm nhấn đầy chất thơ, ngọt ngào và son sắc.

Son” được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt với áo dài hay áo yếm, với nón lá guốc mộc, từ câu chuyện cây tre thân gầy lá mảnh nhưng đầy nội lực và rất đỗi nên thơ, từ sắc độ vàng son của tranh sơn mài hay những điều bình dị của làng quê Việt, những điều gần gũi như tranh Đông Hồ…

(herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-1

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-2

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-3

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-4

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-4a

Hoạ tiết trên mỗi thiết kế đều được vẽ tay thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết bởi những hoạ sĩ Việt tài năng. Cũng bởi sự độc đáo ấy mà Tiny Ink luôn giữ được cái chất rất riêng và nổi bật, dễ nhận ra giữa những thương hiệu, những cái tên khác của làng thời trang.

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-5

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-6

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-7

Nhắc tới “Son” là nhắc tới những cô gái yêu kiều xuân sắc, ngọt ngào và tinh khôi, là nhắc tới những người phụ nữ quyền quý với nét đẹp đằm thắm, Son là sắc là hương, là cái đẹp tự trong tâm hồn…. Đó là tinh thần xuyên suốt BST mà Tiny Ink đã mang tới.

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-8

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-9

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-10

BST khai thác những chất liệu vải tự nhiên như cotton, gấm, tafta nhưng với cách xử lý tinh tế khi kết hợp với ren, tơ hay pleat đầy duyên dáng nữ tính, mang theo hơi thở tươi mới, đồng thời cũng tôn thêm những đường cong gợi cảm của người phụ nữ.

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-11

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-12

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-13

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-14

herstyle.com.vn-tiny-ink-bst-son-15

“Son” được chọn ra mắt trong thời điểm khi những ngày Tết sắp đến, khi Xuân mới đang về mang theo sắc màu truyền thống của dân tộc thay những lời chúc may mắn, những hình ảnh ấm áp sum vầy.

Thông tin được cung cấp bởi Tiny Ink