Tín đồ Cappuccino không thể bỏ lỡ sản phẩm mới NESCAFÉ Gold

Ngày 28/9, nhãn hàng NESCAFÉ vừa ra mắt dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp NESCAFÉ Gold với hai hương vị là Cappuccino & Latte Macchiato.

Đây là dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp được phát triển theo gu thưởng thức cà phê ngày càng đa dạng của người Việt. Sản phẩm được tạo ra từ những hạt cà phê Arabica và Robusta chất lượng cao cùng với sữa chất lượng, xử lý bằng công nghệ tạo bọt độc quyền của NESCAFÉ để tạo nên lớp bọt sữa dày mịn màng, quyến rũ của ly cà phê Ý đúng điệu. Với NESCAFÉ Gold, người tiêu dùng có thể thưởng thức ngay tại nhà những ly Cappuccino hay Latte Macchiato một cách tiện lợi. Sản phẩm đang được bán với giá 82.000 đồng/hộp/10 gói (mỗi gói 20 – 20,5gr) tại các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng kinh doanh hàng nhập khẩu tại TP HCM.

AW Wrap around Gold

Với hơn 20 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, NESCAFÉ hiểu rõ khẩu vị và gu uống cà phê của người Việt. Trải qua nhiều thời kỳ, gu uống cà phê của người Việt có những thay đổi rõ rệt. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự du nhập của văn hóa từ bốn phương, gu thưởng thức của người Việt giờ đây đã được đa dạng hóa muôn màu muôn vẻ. Không chỉ là ly bạc xỉu, nâu nóng, đen đá quen thuộc, người Việt ngày nay đã biết thưởng thức những ly cà phê phong cách Âu Mỹ như Latte, Espresso, Cappuccino, Americano… Nắm bắt xu thế đó, NESCAFÉ giới thiệu dòng sản phẩm NESCAFÉ Gold, cà phê hòa tan cao cấp với lớp bọt sữa mịn màng và hương vị tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những ly cà phê quyến rũ để cảm thụ những thời khắc thăng hoa của cuộc sống.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé Việt Nam thông qua nhãn hàng NESCAFÉ liên tục giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê đa dạng từ những sản phẩm NESCAFÉ 3 in 1 sản xuất trong nước từ 100% hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao, cho tới dòng sản phẩm cà phê cao cấp nhập khẩu NESCAFÉ Gold. Bên cạnh NESCAFÉ Gold Cappuccino, NESCAFÉ hiện đang có sản phẩm nhập khẩu là NESCAFÉ Gold Blend nguyên chất 100% với thành phần chính là cà phê Arabica, NESCAFÉ Red Cup nguyên chất 100% với thành phần chính là cà phê Robusta cùng bột kem pha cà phê Coffee Mate.

Theo : PCPĐ