Tik tak Anh Yêu Em: Phim nhân văn, tròn trịa

Một bộ phim đầu tay và nhiều tâm huyết của đạo diễn trẻ Trần Ka My và nhà sản xuất Dung Bình Dương đã nhận được những phản hồi tích cực và đáng khích lệ.

Sau khoảng một tuần lễ ra rạp, bộ phim Tik Tak Anh Yêu Em vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả yêu phim Việt. Tại nhiều rạp chiếu lớn ở TPHCM và các tỉnh, đặc biệt là Bình Dương, mỗi suất chiếu của Tik Tak Anh Yêu luôn có khán giả và nhận được những phản hồi tích cực.

herstyle.vn-tik-tak-anh-yeu-em1

Không ít khán giả cho biết, điều đầu tiên khiến họ tìm đến phòng vé đó chính là những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, Hiếu Hiền, Lương Thế Thành, Tú Vi, Hồ Việt Trung… nhưng níu giữ cảm xúc và sự yêu mến của khán giả chính là câu chuyện nhân văn, ý nghĩa mà bộ phim mang lại.

herstyle.vn-tik-tak-anh-yeu-em3

Tik tak Anh Yêu Em, khán giả có thể nhìn thấy một chút bóng dáng cuộc sống xung quanh mình, về những câu chuyện và con người nhưng hơn thế nữa là nhen nhóm lòng tin vào sự đổi đời. Bộ phim giúp người xem nuôi dưỡng ước mơ và cách suy nghĩ tích cực về cuộc sống. Nói về bộ phim, ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ: “Không ai có thể nghèo hoài hoặc giàu mãi , tất cả phụ thuộc vào cách sống và làm việc của họ. Phim Tik Tak Anh Yêu Em như một câu chuyện cổ tích giữa cuộc sống đầy bôn ba khó khăn của một người con hiếu thảo. Không phô trương những kỹ xảo điện ảnh hay những màn rượt đuổi đánh đấm hoành tráng, đạo diễn Ka My Trần đã khéo léo đưa vào những cảnh sinh hoạt đời thường tưởng chừng như quá quen thuộc với những mảnh đời khác nhau đan xen vào đó là những tình huống khiến người xem phải cười phải khóc theo từng mạch của bộ phim. Đã lâu lắm rồi mới được xem 1 bộ phim hài về tình yêu đẹp , nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn như vậy”.

Trong phim này, các diễn viên như Tú Vi, Lương Thế Thành được đánh giá là đóng tròn vai nhân vật của mình. Cùng với sự hậu thuẫn của dàn bao là nghệ sĩ Thành Lộc và bản lĩnh diễn xuất của Hiếu Hiền, Tik Tak Anh Yêu Em tuy không chủ trương quảng bá rầm rộ, không dùng đến chiêu trò vẫn tạo được sức hút nhất định và sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim kể về chàng trai nghèo nhưng hiếu thuận. Nhân vật này do Lương Thế Thành thể hiện (tên Tài) với vẻ ngoài là một chàng trai hài hước và có chút xíu ngờ nghệch.Vì nhà quá nghèo và gia cảnh túng bấn nên Tài luôn sống trong cảnh lúc nào cũng lo toan, tính toán mọi thứ để lo đủ tiền thuốc thang cho mẹ. Cứ tưởng vận nghèo mãi đeo đuổi, tuy nhiên may mắn bỗng ập đến với chàng trai nghèo hiếu thuận và anh đã có được một tình yêu đẹp với những cái kết thật bất ngờ.

herstyle.vn-tik-tak-anh-yeu-em2

Phim do Trần Ka My làm đạo diễn, doanh nhân Dung Bình Dương giữ vai trò nhà sản xuất và chính thức ra rạp từ ngày 29/7/2016.

Theo Phong Cách Phái Đẹp