Thưởng trà với bánh trung thu trà xanh hạt Chia ở Khanhcasa Tea House

Bánh Trung Thu trà xanh hạt Chia của Khanhcasa Tea House là sự kết hợp thanh lịch giữa vị trà xanh thanh mát , hạt sen ngọt bùi, hạt Chia giòn giòn quyện với trứng muối vừa lạ miệng vừa tốt cho sức khỏe.

Lần đầu tiên tại Việt Nam và cũng là lần đầu tiên trong mùa Trung Thu, vị bánh Trung Thu Á Đông được giới thiệu song hành cùng với thành phần hạt Chia – thực phẩm chứa nhiều khoáng chất và dinh dưỡng hiếm có trong thế giới thực phẩm.

herstyle.vn-banh-trung-thu-hat-chia-khanhcasa-tea-house-1

Như một món quà sức khỏe mang hương vị mới mẻ, chiếc bánh Trung Thu độc đáo này sẽ làm cho buổi thưởng trà ngắm trăng mùa Thu thêm phần thanh lịch và tinh tế.

herstyle.vn-banh-trung-thu-hat-chia-khanhcasa-tea-house-2

Khám phá các vị trà nổi danh pha với hạt Chia

Nếu bạn là một thực khách đam mê trà, ‘’nghiện’’ hạt Chia vì những khoáng chất và dinh dưỡng hiếm có mà thực phẩm này đem lại, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự kết hợp ‘’xa xỉ’’ giữa vị hạt Chia được trồng tự nhiên và hương trà hảo hạng từ hơn 365 loại trà đến từ những thương hiệu trà Tây danh tiếng thế giới.

herstyle.vn-banh-trung-thu-hat-chia-khanhcasa-tea-house-3

herstyle.vn-banh-trung-thu-hat-chia-khanhcasa-tea-house-3a

Nhân dịp Trung Thu về, những ai đang tìm kiếm hương vị trà phù hợp với bản thân sẽ có thêm cơ hội thưởng thức một sự ‘’kết phối’’ mới mẻ giữa 2 nguyên liệu thức uống được đánh giá là tinh tế và tốt cho sức khỏe: trà và hạt Chia.

Với hương vị đặc trưng có một không hai chỉ riêng tại Khanhcasa tea House, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức set trà bánh đặc biệt được các đầu bếp Khanhcasa chuẩn bị tỉ mỉ cho mùa Trung Thu năm nay:

– Set trà chiều với khay bánh mặn ngọt bao gồm bánh trung thu trà xanh hạt Chia

– Set trà được phục vụ kèm 1 tách hạt Chia (đã sơ chế) để khách tự pha khi thưởng thức cùng trà

herstyle.vn-banh-trung-thu-hat-chia-khanhcasa-tea-house-4

Ngoài set trà bánh Trung Thu đặc biệt này, Khanhcasa vẫn phục vụ set trà chiều bình thường cho những thực khách yêu thích hương vị trà chiều hàng ngày đặc trưng Khanhcasa.

Giá không đổi: 345,000VNĐ cho cả 2 set: set trà hàng ngày và set trà Trung Thu

Chương trình kéo dài đến hết mùa Trung Thu, tại 2 địa điểm:

– Khanhcasa Tea House Đồng Khởi – 48 Đồng Khởi Q1.

– Khanhcasa Tea House Saigon Centre – TTTM Saigon Centre 65 Lê Lợi, Q1 (góc Lê Lợi – Pasteur). Hotline: 01266666605

Thông tin thêm về hệ thống Nhà trà Khanhcasa:

–       Hệ thống Nhà Trà Khanhcasa do công ty KhanhCasa Concept phát triển.

–       Khanhcasa Tea House tự hào là Nhà trà đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thực đơn trà hơn 365 loại.

–       Hơn 365 loại trà ở Khanhcasa Tea House Saigon Centre đều có ‘’xuất thân’’ từ những hãng trà danh tiếng nhất ngành trà, từ: Wedgwood, Harrods London đến Mariage Freres , Fauchon, Kusmi Tea Paris; hay Ronnefeldt của Đức, Tea Forte của Mỹ, Davids Tea từ Canada… Có thể nói, không một thương hiệu trà danh tiếng nào không được tìm thấy tại Khanhcasa Tea House.

–       Khanhcasa Tea House hướng đến sự thanh việc trong việc thưởng trà. Thể hiện rõ nhất qua sự chăm chút của vật dụng dùng cho trà chiều: bộ tách làm từ sứ xương bone china – loại sứ được xem là đẳng cấp cao trong các dòng sứ, khăn bàn thêu tay, lọc trà thủy tinh chế tác thủ công, và dĩ nhiên là không thể thiếu hương vị trà cao cấp được chọn lọc từ thực đơn hơn 365 loại trà trứ danh toàn thế giới của Khanhcasa Tea House

Nguồn: Khanhcasa Tea House