Thời trang của Phương Oanh trong ‘Hương vị tình thân’

Trang phục nhân vật Nam của Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” bị khán giả nói lỗi mốt.

Thời trang gây tranh cãi của Phương Oanh trong Hương vị tình thân

Trong phần một của phim, Phương Oanh thường xuất hiện với các mẫu áo len dáng rộng hoặc phối áo sơ mi bên trong, đa phần có gam màu tối, trầm, giá rẻ. Diễn viên cho biết cô mất nhiều thời gian để tìm trang phục tại các cửa hàng bình dân, shop online.

Kiểu mặc sơ mi đi kèm gilet lạc lõng của nữ diễn viên không được đánh giá cao. Nhiều người cho rằng, thà cô diện độc chiếc sơ mi còn đẹp mắt hơn.

Đến phần hai, nhân vật Nam quan tâm ngoại hình, sử dụng nhiều trang phục và phụ kiện hơn. Cô liên tục diện gilet vest đủ màu, kết hợp áo sơmi hoặc áo phông đi kèm quần jeans.

Áo gilet xuất hiện trong tạo hình nhân vật từ những tập đầu của phần hai. Cách phối quần shorts, kết hợp với áo phông khiến trang phục trông lạc lõng, để lộ vùng eo và bắp tay hơi to. Phương Oanh nói khi nhận được những phản ứng trên mạng xã hội về tạo hình nhân vật: “Tôi thấy gilet ổn. Nam là người không thích chưng diện. Với một cô kỹ sư điện nước thì mặc vậy là gọn gàng, sạch sẽ rồi. Có thể cô ấy không ăn mặc đẹp lắm nhưng đâu đến mức ‘thảm họa’?”. Nhiều khán giả cho rằng Nam có thể ăn mặc giản dị thay vì phối đồ nhiều lớp rườm rà.

Thời trang gây tranh cãi của Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' 3
Có lần thử đổi sang style sơ mi đi kèm vạt buông hờ, Phương Oanh bị chê lên chê xuống vì trông rất luộm thuộm và lỗi mốt.
Thời trang gây tranh cãi của Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' 2

Cách phối sơmi dạng áo khoác với thắt lưng Gucci bản to đã lỗi mốt từ nhiều năm trước. Ngoài ra, quần biker tuy phù hợp với tính cách mạnh mẽ của nhân vật lại khiến tổng thể trở nên thô kệch, nuốt dáng.

Thời trang gây tranh cãi của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - 3

Ngay sau khi cưới Long, Nam thay đổi hoàn toàn về phong cách. Từ một cô gái ăn mặc khỏe khoắn với gilet, sơmi hay quần jeans, cô chuyển sang loạt váy áo nữ tính, sang trọng.

Thời trang gây tranh cãi của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - 4
Thời trang gây tranh cãi của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - 5

Cô kỹ sư lột xác thành một hot girl khi đi bar trong mẫu áo tay phồng và váy ngắn tông beige.

Thời trang gây tranh cãi của Phương Oanh trong Hương vị tình thân - 6
“Hương vị tình thân” dự kiến dài 120 tập, do biên kịch Khánh Hà, Cẩm Hằng, Đan Phượng viết, Danh Dũng đạo diễn, truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình, sự vị tha trong cuộc sống. Ngoài Phương Oanh, phim có sự tham gia của Võ Hoài Nam, Như Quỳnh, Tú Oanh, Mạnh Trường… Phim đang chiếu đến tập 37 (phần 2).

Nguồn: VNEXPRESS