Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin được công nhận là “Sản phẩm của năm”

Vừa qua, thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa được công nhận là “Sản phẩm của Năm” do Business Intelligence Group (BIG) bình chọn, thông qua chương trình BIG Awards for Business.

Cụ thể, giải thưởng này công nhận lợi ích của thiết bị LumiSpa trong việc đem lại hiệu quả làm sạch và chăm sóc da chuyên sâu cho hàng triệu người tiêu dùng. Kết quả này cũng đã làm dày thêm cho thành tích mà ageLOC LumiSpa đạt được với hơn 30 giải thưởng trên toàn cầu.


ageLOC LumiSpa là một trong nhiều sản phẩm thuộc hệ thống thiết bị làm đẹp của Nu Skin đoạt được nhiều giải thưởng. Với chức năng làm sạch bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm trên da, thiết bị mang lại những công dụng hiệu quả cho làn da ngay tại nhà. Chỉ với 2 phút mỗi lần sử dụng, người tiêu dùng có thể trông thấy sự khác biệt ở làn da khoẻ mạnh, trắng sáng và đều màu hơn ngay sau 2 tuần sử dụng. Sản phẩm còn đem lại hiệu quả lâu dài cho một làn da căn mịn, trẻ trung và tràn đầy sức sống. 

Về giải thưởng uy tín trên, đại diện từ Nu Skin chia sẻ: “Giải thưởng này đã khẳng định vị trí hàng đầu của Nu Skin trong thị trường thiết bị làm đẹp tại nhà, và đồng thời là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc liên tục mở rộng và nâng cao hệ thống thiết bị làm đẹp của Nu Skin. ageLOC LumiSpa không như các sản phẩm làm đẹp khác, là một thiết bị đơn giản để sử dụng ứng dụng công nghệ ageLOC độc quyền với hơn 39 bằng sáng chế, đem lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng”.

Không chỉ đạt được rất nhiều giải thưởng trên toàn cầu, Nu Skin còn được công nhận là nhãn hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà số một thế giới 2017-2020 bởi đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu Euromonitor, trong đó không thể thiếu chính là thiết bị ageLOC LumiSpa.

Thông tin về Nu Skin Việt Nam  
Ngày mở cửa thị trường: 10/08/2012 và khai trương chính thức vào ngày: 02/03/2013.  
Điều hành bởi: Ông Bùi Quốc Thắng – Tổng Giám Đốc Nu Skin Việt Nam.   
Để tham khảo thêm thông tin về Nu Skin Việt Nam, vui lòng xem trang web http://www.nuskin.com/vn;
Facebook: https://www.facebook.com/yspanliveyoungvn  
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCjnZU6emSCXbq8JFA91uw8Q
 Instagram: https://www.instagram.com/nu_skin_vietnam/?hl=en    

Nguồn: Nu Skin Việt Nam