Thiết bị bếp Malloca khuyến mãi cực lớn cuối năm

Hưởng ứng dịp mua sắm cuối năm, từ ngày 01/11/2016 đến hết 15/01/2017, thương hiệu thiết bị bếp Malloca tung ra chương trình khuyến mãi “Sắm bếp cuối năm – Rước quà tặng khủng”.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với nhiều quà tặng hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 8.8 tỷ đồng. Trong chương trình này khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm thiết bị bếp nào của Malloca đều nhận được gói quà tặng trị giá lên tới 10 triệu đồng. Với gói quà tặng này, khách hàng sẽ tự do lựa chọn trong danh mục quà tặng nhà bếp như: bếp điện từ, bếp gas, máy hút, lò nướng và các dụng cụ nhà bếp thông minh khác.

herstyle-vn-bep-malloca-1

“Sắm bếp cuối năm-Rước quà tặng khủng” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Malloca

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp có mặt trên thị trường hơn 10 năm, Malloca cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ máy hút mùi, bếp gas, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh… đồng bộ, nổi bật trong thiết kế và tính năng, cùng với chính sách bảo hành 36 tháng, chăm sóc trọn đời. Đây là cơ hội cho những khách hàng có ý định trang hoàng căn bếp nhân dịp cuối năm này.

herstyle-vn-bep-malloca-2

Showroom của Malloca tại TP.HCM trưng bày đầy đủ các thiết bị nhà bếp cùng nhiều không gian nội thất hiện đại khác

Hiện, Malloca có 3 showroom lớn tại 3 miền là TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng trong đó showroom tại TPHCM với diện tích hơn 2.200m2 trưng bày đầy đủ các thiết bị bếp cùng nhiều không gian nội thất khác theo phong cách décor hiện đại, được xem là showroom thiết bị bếp lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, còn có hơn 500 đại lý trên toàn quốc, giúp cho khách hàng cả nước thuận tiện hơn trong việc tham quan và mua sắm.

Chi tiết xem tại website: www.malloca.com | Hotline: 18001212 (miễn phí).

Nguồn: Malloca