Tô Thị Vân Anh đạt ngôi vị cao nhất “Duyên dáng công sở 2017”

Tối 8/9, cuộc thi “Duyên dáng công sở 2017” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Gala. Với sự đăng quang của người đẹp Tô Thị Vân Anh, chương trình đã khép lại một mùa kỉ niệm 5 năm đầy thành công tốt đẹp.

Vượt qua những người đẹp khác, danh hiệu cao nhất của cuộc thi “Duyên dáng công sở 2017” đã thuộc về thí sinh Tô Thị Vân Anh. Vẻ đẹp dịu dàng cuốn hút, khả năng ứng xử lưu loát của Vân Anh được các thành viên BGK đánh giá cao và chính thức đưa cô đến với ngôi vị cao nhất. Với danh hiệu này, Vân Anh sẽ nhận được phần thưởng với tổng giá trị là 100.000.000 VNĐ, đồng thời trở thành gương mặt trang bìa trên tạp chí Young Style, cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như các sự kiện do công ty Young Media tổ chức.

Cô Lý Thị Mai, trưởng BGK & bà Võ Thụy Huyền Linh, trưởng BTC trao giải thưởng cao quý nhất cho thí sinh Tô Thị Vân Anh – Giải Nhất “Duyên dáng công sở 2017.

Kỉ niệm 5 năm của cuộc thi, “Duyên dáng công sở 2017” đã tạo ra một mùa thi hoành tráng, sôi động hơn rất nhiều. Từ các vòng bầu chọn online, giao lưu Top 36, các buổi workshop đều diễn ra hết sức sôi nổi và được các thí sinh hưởng ứng tích cực. Sau khi tham gia các buổi workshop, được hướng dẫn catwalk và luyện tập trình diễn, Top 17 “Duyên dáng công sở 2017” đã có những màn biểu diễn đẹp mắt trong đêm Gala.

Các thí sinh tự tin năng động trong trang phục thề thao.

Top 17 “Duyên dáng công sở 2017” sẽ trải qua ba phần trình diễn với trang phục áo dài của NTK Đinh Bách Đạt, trang phục công sở đến từ thương hiệu Ivy Moda và trang phục dạ hội của nhà thiết kế Bích Hà Sarah. Sau các phần thi trình diễn, Ban giám khảo đã cùng nhau chấm điểm để chọn ra 9 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi Ứng xử. Các thí sinh, bằng sự bản lĩnh và tự tin đã hoàn thành tốt vòng thi quyết định nhất.

Thí sinh duyên dáng với trang phục áo dài của NTK Đinh Bách Đạt.

Thí sinh thể hiện phong cách riêng trong trang phục công sở Ivy Moda.

Thí sinh quyến rũ và tỏa sáng với thời trang dạ hội Bích Hà Sarah.

Top 9 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi Ứng xử.

Những giải thưởng khác trong cuộc thi “Duyên dáng công sở 2017”:

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư, thành viên BGK trao giải nhì “Duyên dáng công sở 2017” cho thí sinh Trần Thanh Thảo.

BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh, thành viên BGK trao giải ba “Duyên dáng công sở 2017” cho thí sinh Lâm Thị Trang Nhã.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, thành viên BGK trao giải Thí sinh được yêu thích nhất: Trần Thị Hương.

DN Phan Thị Thu Thủy giải Thí sinh thân thiện: Tô Thị Vân Anh.

Đại diện NTT trao giải Thí sinh hình thể Orlitax: Nguyễn Thị Thảo Thanh.

Đại diện NTT trao giải Thí sinh có làn da đẹp V10Plus: Phạm Thị Thúy Diễm.

Bên cạnh các phần thi gay cấn, Đêm Gala “Người đẹp công sở 2017” còn có sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng: “kiều nữ làng hài” Nam Thư trong tư cách thành viên BGK, diễn viên Trường Thịnh, diễn viên Minh Thư, diễn viên Quỳnh Lam…

Theo : herstyle