The Odys Boutique Hotel, nơi kết tinh của tình yêu với tâm hồn Việt

The Odys Boutique Hotel là kết tinh của tình yêu với tâm hồn Việt, biểu trưng bởi hình tượng hoa sen tao nhã ẩn hiện ở khắp các góc của toà nhà.  

The Odys Boutique Hotel mong muốn đem lại sự hiếu khách sang trọng nhất thông qua những nội thất bằng gỗ tuyết tùng có thiết kế vượt thời gian, gợi nhớ đến hình ảnh của những dinh thự gỗ thế phiệt ở Việt Nam thời xưa. Những điểm nhấn lại được truyền cảm hứng từ màu của những nội thất và ánh sáng của những căn nhà phương Tây cổ, để khách vẫn cảm nhận được sự thân thuộc ở chốn phương xa. 

Những trướng rủ trong mỗi căn phòng gợi nhớ đến những tấm rèn che bụi ở những gia đình quyền quý. Sự hiện diện của chúng trong mỗi căn phòng là tâm ý của The Odys Boutique Hotel để tạo cảm giác cung phụng và trân quý cho mỗi vị khách của mình. 

Ngoài ra, bức tường của mỗi căn phòng đều được điểm tô bằng những viên gạch bông đặc trưng của thời Pháp thuộc. Từ cuối thế kỷ XIX, gạch bông đã theo chân người Pháp hoà vào những mảnh ký ức tuổi thơ của cả một thế hệ người Việt. Và đây cũng chính là cách mà The Odys Boutique Hotel tri ân quá khứ vàng son của một Sài Gòn – “Hòn ngọc viễn đông” khi xưa. 

Với vị trí kế cận Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, sẽ thật là thiếu sót nếu The Odys Boutique Hotel lại bỏ qua những kết tinh nghệ thuật của xứ sở. Đó là lý do vì sao hoạ sĩ Nguyễn Hoài Hương đã kết hợp với chúng tôi và biến tâm ý của mình thành không gian sống như quý khách đang trải nghiệm ở The Odys Boutique Hotel.

Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ giữa bức tranh giá trị tinh thần Việt nơi đây tại The Odys Boutique Hotel.

Từ nay cho đến 31/08/2020, khi khách đặt phòng trực tiếp với khách sạn sẽ được tặng một gói mát-xa Đầu-Cổ-Vai ở Spa NỤ. Spa NỤ là không gian thư giãn được yêu thích bởi nhiều du khách khi đến Sài Gòn.

Ưu đãi đặc biệt dành cho đặt phòng trực tiếp chỉ từ VND 800,000++ /phòng /đêm

Hành trình tìm về vẻ đẹp tâm hồn Việt bắt đầu tại đây.

Chương trình áp dụng từ: 01/06 đến 15/08/2020

——————————————–

The Odys Boutique Hotel

65-67-69 Nguyễn Thái Bình Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: (84) 28 3821 6915

Email: contact@theodyshotel.com

Website: theodyshotel.com

Nguồn : The Odys Boutique Hotel