Thanh Hằng xuất hiện quyền lực tại sự kiện của thương hiệu Christian Dior

Vào chiều ngày 24/7, Thanh Hằng khoác lên mình bộ cánh màu đỏ rực rỡ, sang trọng, xuất hiện một cách nổi bật trong buổi ra mắt dòng sản phẩm mới cho mùa 2018 của thương hiệu Christian Dior.

Thương hiệu Christian Dior - 06

Trong sự kiện này, còn có sự góp mặt của nữ doanh nhân Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Chủ tịch tập đoàn truyền thông Hoa Mặt Trời, Country Manager Dior Vietnam, Hoa hậu Phạm Hương và nhiều người có tầm ảnh hưởng khác.

Siêu mẫu Thanh Hằng thu hút ánh nhìn với bộ trang phục trang nhã. Cô không quá cầu kỳ, xa hoa nhưng lại cực kỳ hợp mốt và sang trọng. Đặc biệt, toàn bộ phụ kiện của siêu mẫu đều thuộc thương hiệu Christian Dior. Nổi bật nhất là chiếc đồng hồ có trị giá lên đến 6 tỷ đồng. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của dòng đồng hồ thương hiệu Christian Dior Grand Bal 2018.

Thương hiệu Christian Dior - 02

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng doanh nhân Trang Lê – người sáng lập Vietnam International Fashion Week

Thương hiệu Christian Dior - 04

Từ phải sang: Country Manager Dior Vietnam, chị Helene. Chị Trang Lê. Chị Thiên Hương và chị Thùy Linh, Marketing Dior Vietnam

Thương hiệu Christian Dior - 01

Sự kiện diễn ra trong tuần lễ có ngày sinh nhật của siêu mẫu Thanh Hằng. Do đó, BTC sự kiện đã mang đến cho người đẹp một bất ngờ thú vị. Đại diện của thương hiệu Christian Dior đã chuẩn bị riêng cho Thanh Hằng một bữa tiệc mừng ấm cúng.

Thương hiệu Christian Dior - 07

Dior chúc mừng sinh nhật siêu mẫu Thanh Hằng

Thương hiệu Christian Dior - 03

Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ của thương hiệu Christian Dior dành cho siêu mẫu Thanh Hằng

Thương hiệu Christian Dior - 05

                                                                                                   Theo : bazaarvietnam