Thanh Hằng nhận giải thưởng giám khảo TV show của năm

Tại lễ trao giải Gala WeChoice Awards 2016 diễn ra vào tối ngày 12/1, siêu mẫu Thanh Hằng – host của chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã vượt qua nhiều tên tuổi khác và nhận giải thưởng cho hạng mục Giám khảo TV Show của năm.

thanh-hang-tai-tham-do-le-trao-giai-toi-qua3

Qua 7 mùa tổ chức, Vietnam’s Next Top Model đã chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong việc tìm kiếm và đào tạo các thế hệ người mẫu cho ngành thời trang Việt Nam. Quả không ngoa khi nói rằng, Vietnam’s Next Top Model đã góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành thời trang Việt Nam những năm qua. Và một yếu tố luôn được khán giả đón chờ tại tất các phiên bản Next Top Model trên thế giới chính là ai sẽ nắm giữ vị trí host quyền lực.

thanh-hang-tai-tham-do-le-trao-giai-toi-qua5

Thanh Hằng tại thảm đỏ lễ trao giải Gala WeChoice Awards 2016.

Đảm nhận vị trí Host của Vietnam’s Next Top Model 2013, 2015 và gần đây nhất là 2016, siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 huyền thoại Thanh Hằng đã tìm ra những thế hệ người mẫu sáng giá và đầy đủ tố chất sải bước tự tin trên các sàn catwalk trong nước và quốc tế như Mâu Thủy, Hương Ly và Ngọc Châu. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm, Thanh Hằng vẫn luôn giữ vững “ngai vàng” của mình với nhiều hoạt động nổi bật.

thanh-hang-dat-giai-giam-khao-tv-show-cua-nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thanh Hằng cùng với ê-kip chuyên nghiệp của Vietnam’s Next Top Model đã tạo nên những mùa giải vô cùng thành công không chỉ về mặt truyền hình, giải trí của một chương trình truyền hình thực tế mà còn đáp ứng được những yếu tố chuyên môn khi luôn đưa ra những thử thách để các thí sinh có thể phát huy tối đã tố chất trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình. Nàng host xinh đẹp của Vietnam’s Next Top Model đã luôn tỏa sáng và giúp đỡ các thí sinh không chỉ trong các thử thách mà còn trong lối sống hàng ngày.

thanh-hang-lam-host-vntm4

Đặc biệt, ở mùa giải thứ 7, Thanh Hằng đã không ngần ngại lăn xả vào các thử thách để có thể thị phạm cho các thí sinh. Cô luôn là người đi đầu và chứng tỏ được bản lĩnh của một siêu mẫu hàng đầu khi không ngần ngại đương đầu với những khó khăn về thời tiết, độ cao, động vật bò sát… để có thể giúp đỡ các thí sinh hoàn thành thử thách tốt nhất.Chính sự tận tình đó, mà Thanh Hằng đã được đề cử vào hạng mục Giám khảo TV Show của năm tại lễ trao giải Gala WeChoice Awards 2016 tối ngày 12/1.

Giây phút cái tên Thanh Hằng được xướng lên, cả khán phòng như vỡ òa bởi mỗi lần cô xuất hiện là luôn biết cách tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Diện trên mình chiếc đầm đen với những đường cắt xẻ táo bạo mà quyến rũ của NTK Lê Thanh Hòa, siêu mẫu Thanh Hằng đã trở thành tâm điểm trên thảm đỏ của lễ trao giải tối qua.

thanh-hang-lam-host-vntm2

thanh-hang-lam-host-vntm3

thanh-hang-tai-tham-do-le-trao-giai-toi-qua1-682x1024
Nguồn: bazaarvietnam.vn