Thanh Hằng ‘chịu chơi’ diện cây hàng hiệu gần 200 triệu đồng

Trong buổi ghi hình đầu với thử thách trên cao, siêu mẫu Thanh Hằng đã khiến cộng đồng mạng và các fan hâm mộ của cô nói riêng và chương trình Vietnam’s Next Top Model nói chung không khỏi bất ngờ và thán phục.

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (13)

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (14)

Nếu như ở phần thử thách trên cao, Thanh Hằng được ví như một “nàng tiên nữ giáng trần” trong chiếc đầm màu hồng của NTK Ivan thì trong phần loại thí sinh, siêu mẫu với đôi chân dài 1m12 lại hút ống kính khi diện nguyên một set đồ đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Burberry. Trong chiếc đầm với họa tiết thêu hoa và khoác ngoài cùng áo khoác làm từ chất liệu lụa cotton, Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực, tiếp tục khẳng định được gu thời trang đẳng cấp và ngôi vị “nữ hoàng thời trang” của mình. Trong ngày ghi hình tập đầu tiên, nữ giám khảo chia sẻ: “Top 24 thí sinh thực sự là những người xuất sắc và có tiềm năng để trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. Với khuôn mặt đẹp, hình thể hài hòa cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu, tôi tin chắc sau cuộc thi họ sẽ trở thành những người mẫu thành công không chỉ trên sàn catwalk mà sẽ trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng”.

Khi được hỏi về thử thách đầu tiên, siêu mẫu Thanh Hằng cũng tỏ ra vô cùng hào hứng: “Mặc dù đây là lần thứ 3 tôi tham gia nhưng không có nghĩa là một thứ đều lặp lại. Với chủ đề “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, khán giả hoàn toàn có quyền trông đợi vào một mùa giải cực kì thành công, ấn tượng với những thử thách gay cấn. Đặc biệt, thử thách catwalk trên độ cao hơn 15m này cũng mang đến rất nhiều hỉ nộ ái ố ngay trong tập đầu tiên”.

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (12)

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (9)

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (8)

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (2)

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (5)

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (6)

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (3)

herstyle.com.vn-ThanhHangdienhanghieu200trieu (1)

Theo Phong Cách Phái Đẹp