Ưu đãi đặc biệt tại Salinda Resort Phú Quốc

Nếu công việc bận rộn làm bạn chưa thể sắp xếp một chuyến nghỉ mát trong suốt mùa hè, đừng bỏ lỡ cơ hội nghỉ dưỡng tại Salinda Resort, khu nghỉ mát 5 sao trên đảo Phú Quốc với ưu đãi 45% giá phòng cho hai người, bao gồm ăn sáng và miễn phí đưa đón tại sân bay, chỉ từ VND 3.720.000/ đêm phòng.

Tháng 10 còn là cơ hội cho bạn gạt bỏ những lo lắng và dành chút thời gian để nuông chiều bản thân với liệu pháp massage 90 phút tại Salinda Spa, gồm 30 phút tẩy tế bào chết với cọ dừa và 60 phút massage bằng tinh dầu thơm Salinda hoặc massage sâu. Với liệu pháp này, tâm trí bạn sẽ đồng hành cùng cơ thể đến với hành trình tìm lại cảm giác thư giãn tuyệt đối và quan trọng nhất, là đánh thức nguồn năng lượng tươi trẻ từ bên trong.Trong yoga, cơ thể được ví như một ngôi đền. Bạn luôn cần học cách bảo vệ và giữ gìn sự thuần khiết và nguồn năng lượng cho cơ thể của chính mình để có sức khỏe tốt và một trí tuệ minh mẫn.

Salinda Resort Phu Quoc Island là khu nghỉ mát duy nhất Việt Nam có hệ thống Spa được quản lý và vận hành chuyên nghiệp bởi đội ngũ Guru Spa đến từ Thái Lan. Salinda hiện đang dẫn đầu nhóm khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng, bình chọn bởi TripAdvisor.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ  rsvn@salindaresort.com, hotline (84) 907 99 55 02 hoặc truy cập website của chúng tôi www.salindaresort.com.

 

Thông tin được cung cấp bởi Salinda Resort