Thẩm mỹ quốc tế JT Angel công bố dự án nhân văn “Nâng tầm vẻ đẹp Việt”

Nhiều nguồn tin cho hay, tối 4/7, tại 852 An Dương Vương, phường 13, quận 6, TPHCM, sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel sẽ diễn ra với sự tham gia biểu diễn đặc biệt của nhóm “Cờ cá ngựa” gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung.

Nguồn tin thân cận cho biết, ở sự kiện này sẽ xuất hiện nhiều ngôi sao trong làng hài Việt cùng các ca sĩ như Trấn Thành, Hari Won, Anh Đức, Khả Như, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và nhiều nghệ sĩ khác đến chúc mừng vợ chồng người bạn. Cũng theo nguồn tin trên, ở sự kiện này, nhóm “Cờ cá ngựa” của Trấn Thành gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương có thể sẽ biểu diễn một tiếc mục đặc biệt để chúc mừng.

Được biết, đây là sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel. Đây không đơn thuần là một sự kiện khai trương, đây cũng là thời điểm viên công bố dự án nhân văn “Nâng tầm vẻ đẹp Việt” trong 10 năm cùng hành trình ý nghĩa mang tên “Kiến tạo Cuộc đời mới”. Tài trợ 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho 1000 ca khiếm khuyết về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn để được thay đổi diện mạo, ngoại hình khiến chị em phụ nữ vẫn luôn kém tự tin trong cuộc sống.

Với cơ sở vật chất tiêu chuần quốc tế cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất chuẩn 5 sao, bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel đã được Bộ Y tế Việt Nam công nhận là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

default

Sự kiện dự kiến có sự góp mặt, tham gia biểu diễn của Trấn Thành, Hari Won cùng dàn khách mời làng hài nổi tiếng chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn không thể thay thế.

Nguồn: JT Angel