Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả?

Tẩy trắng răng ngày càng được nhiều người sử dụng như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn và an toàn là điều mà các khách hàng quan tâm.

Theo Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt và Thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng răng sậm màu như: do tuổi tác,do thuốc kháng sinh thế hệ cũ, do thói quen ăn uống đồ màu như nghệ, màu điều, nước tương, thức uống có ga,thuốc lá… sẽ làm cho màu răng ngày càng sậm dần.

Vì vậy, để có được hàm răng trắng sáng như mong muốn, nhiều khách hàng đã chọn lựa công nghệ tẩy trắng răng. Đây được xem như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả, đáng tin cậy.

Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn chi sẻ: Hiện nay, việc tẩy trắng răng chủ yếu có hai phương pháp: Tẩy trắng tại ghế nha do bác sĩ thực hiện và tẩy trắng tại nhà khách hàng tự làm (theo sự hướng dẫn của bác sĩ) .

Hiện tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Hạnh Nguyên do Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn thành lập, đang áp dụng công nghệ tẩy trắng tại ghế tiên tiến bằng đèn Ultraviolet Emitted  Chỉ mất khoảng 40 phút sẽ đem lại cho bệnh nhân một hàm răng trắng tinh hoàn hảo. Ngoài ra bệnh nhân cũng không cần lo lắng về cảm giác răng ê buốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Nha khoa Hạnh Nguyên luôn tập trung đào tạo đội ngũ bác sĩ, nhân viên, tư vấn viên, y tá, điều dưỡng,… chuyên nghiệp, luôn được nâng cao trình độ chuyên môn,tuân thủ về quy cách phục vụ và thái độ tận tâm đối với công việc và khách hàng. Đây là một địa chỉ và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp cho bạn. Các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đều được tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một thẩm mỹ viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp về nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

Nha khoa thẩm mỹ Hạnh Nguyên

Địa chỉ: 481-493 LÝ THÁI TỔ, F9 , QUẬN 10, TPHCM

ĐT: 028 39272923 – 028 38345017 –0913765798

Email:  info@thammyvienhanhnguyen.com 

Website: thammyvienhanhnguyen.com

 

Theo : PCPĐ