Tập đoàn Marriott International tổ chức cuộc thi chạy bộ “Run to give – Chạy Thiện Nguyện”

Sáng ngày 16/10 vừa qua, Tập đoàn Marriott International tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương vừa tổ chức thành công chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện “Run to Give – Chạy Thiện Nguyện” diễn ra tại 105 địa điểm trên khắp khu vực. Hưởng ứng sự kiện này, ba khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh thuộc tập đoàn Marriott International đồng tổ chức chương trình chạy bộ đầy ý nghĩa này.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Marriott International dành cả tháng Mười cho để khuyến khích thêm nữa những nỗ lực và tình nguyện dành cho những hoạt động từ thiện từ cộng đồng và cùng tuyên dương toàn thể nhân viên của Marriott International đã tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động thiện nguyện do Marriott International khởi xướng, nhằm góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Chỉ tính riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nhân viên của Marriott International đã tình nguyện đóng góp 6.500 giờ phục vụ cộng đồng trong năm 2014.

Sự kiện “Run to Give – Chạy Thiện Nguyện” khẳng định cam kết của Marriott International nhằm có những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng địa phương vì chúng tôi hiểu rõ sức sống của một công ty gắn liền mật thiết với sự phát triển lâu dài của môi trường sống nơi chúng tôi đang hoạt động. Năm nay, với sự tiếp tục hỗ trợ tích cực từ toàn thể nhân viên và chúng tôi tin rằng chương trình “Run to Give – Chạy Thiện Nguyện” sẽ gặt hái được nhiều thành công và ủng hộ từ cộng đồng”.

herstyle-vn-stylemen-vn-marriott-international-run-to-give-chay-thien-nguyen-2

Cuộc thi chạy bộ năm nay được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 300 nhân viên của Marriott International từ khách sạn Sheraton Sài Gòn, Le Meridien Sài Gòn và Renaissance Riverside Sài Gòn. Sự kiện đã diễn ra tại Công viên Văn Thánh, vào 6 giờ 30 sáng ngày Chủ Nhật, 16 tháng Mười. Nguồn tiền huy động từ sự kiện này sẽ được đóng góp vào các trung tâm nhân đạo xã hội hỗ trợ trẻ em kém may mắn tại Thành phố Hồ Chi Minh và khu vực lân cận.

herstyle-vn-stylemen-vn-marriott-international-run-to-give-chay-thien-nguyen-1

Được biết đến là hoạt động chạy bộ từ thiện của khách sạn tổ chức vào năm 2014, sự kiện đã gặt hái được phản ứng tích cực khi có hơn 20.000 vận động viên tham gia ở 92 nơi trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, gây quỹ hơn 228.000 USD. Nhân viên của các khách sạn thuộc Marriott International đã tổ chức chương trình chạy bộ từ thiện với nhiều chủ đề độc đáo nhằm gây quỹ nhân ái cho cộng đồng địa phương nơi khách sạn họ đang hoạt động.

Nguồn: Sheraton Saigon Hotel & Towers