Tặng 5 tỷ đồng trong “Giờ Vàng săn Deal Làm Đẹp 2020”

5 tỷ đồng là tổng số tiền Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn – 781C9 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10 dành cho chương trình “Giờ Vàng săn Deal Làm Đẹp 2020” nhân dịp khai trương vào ngày 13/1/2020.

Chương trình GIỜ VÀNG SĂN DEAL LÀM ĐẸP 2020 với cơ hội làm đẹp đón Tết bằng công nghệ cao giá 0 đồng: Nâng cơ bằng sóng RF, Laser Toning trị nám, Giảm béo công nghệ MDD Sollution, Phun xăm thẩm mỹ, Chăm sóc Da đặc trị, Tắm trắng…và cơn mưa quà tặng giá trị từ các hãng dược mỹ phẩm MD Dermatics của Mỹ, Mỹ phẩm dòng dưỡng The Han của Hàn Quốc…100% quay là trúng, tha hồ đẹp đón Tết.

Bạn hãy truy cập website www.benhvienthammysaohan.com ngay hôm nay để biết thông tin chi tiết và đăng ký nhận mã tham gia chương trình, đồng thời đến với ngày hội để nhận những ưu đãi khủng chưa từng có.

Chương trình Quay số Giờ Vàng sẽ diễn ra lúc 12g30 trưa thứ Hai, ngày 13/01/2020 tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn. Chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Nhân dịp này, bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn cũng phối hợp với các hãng sản xuất máy móc, thiết bị, sản phẩm làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay như hãng túi ngực Motiva, Hãng Hyundai Meditech chỉ nâng cơ, xoá nhăn trẻ hóa da; Công nghệ Plasma lạnh điều trị mũi khó; Hút mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm cao tần…tổ chức “NGÀY HỘI: ĐẾN ĐỂ ĐẸP – Thổi Hồn Nhan Sắc Việt 2020với hàng loạt hoạt động diễn ra trong suốt ngày, giới thiệu cho công chúng những dịch vụ làm đẹp công nghệ mới nhất.

Đúng như tên gọi của chương trình. Công chúng tại TP.HCM đến ngày hội sẽ có hàng ngàn cơ hội làm đẹp áp dụng công nghệ cao hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm của Việt Nam và quốc tế và được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đó ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi và an toàn.

Cũng duy nhất trong ngày khai trương. Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn giảm ngay 50% tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ công nghệ cao cho các khách hàng tới tham gia Ngày hội từ 9h30 đến 17h cùng ngày. Sau 17h giá trở lại như cũ.

Ths, BS Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật thẩm mỹ Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, CEO Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn cho biết: “Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn cũng quyết định tặng 30 ca mũi khó, phục hình mũi biến dạng do sửa hư, co rút bằng Plasma lạnh trị giá 100 triệu đồng/ca cho 30 người đăng ký đầu tiên tại sự kiện”.

Đây là một cơ hội hiếm, bạn hãy nhanh chóng đến ngày hội để đăng ký cho mình hay người thân không may gặp hoàn cảnh như trên để được các bác sĩ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bệnh nhân thoát khỏi mặc cảm, nỗi đau của thể xác và tinh thần.

Tham gia “NGÀY HỘI: ĐẾN ĐỂ ĐẸP – Thổi Hồn Nhan Sắc Việt 2020”, công chúng sẽ thực sự hòa vào ngày hội làm đẹp đón tết với các khu vực tư vấn bởi các Bác sĩ, Chuyên viên và thực hiện tại chỗ: Xóa vết nhăn bằng Botox, Trẻ hóa da bằng Filler, Laser toning trị nám, hãng túi ngực Motiva tài trợ 100 cặp túi ngực Nano Chip Perfect trị giá 20 triệu, Hãng Hyundai Meditech tặng 100 bộ chỉ nâng cơ, xoá nhăn trẻ hóa da trị giá 30 triệu; Hút mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm cao tầng tặng coupon 30 triệu… và vô vàn quà tặng giá trị từ các gian hàng Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, Hội Thảo chuyên đề Thẩm Mỹ lần thứ 1/2020 do Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn tổ chức định kỳ sẽ diễn ra từ 9h00 đến 17h00 với các báo cáo chuyên đề về Thẩm mỹ ngực; Giảm béo bằng Laser; Phục hình mũi biến dạng; Tế bào tươi; PRP công nghệ Italia…Truyền hình trực tiếp từ phòng mổ các ca áp dụng công nghệ mới dành cho bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, Da liễu; Chuyên viên cơ sở chăm sóc da, Thẩm mỹ viện…Nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc thẩm mỹ.

Đây thực sự là ngày hội bổ ích dành cho cả giới chuyên ngành thẩm mỹ và cơ hội cho công chúng yêu thích làm đẹp được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, an toàn mà không lo về giá. Chuẩn bị nhan sắc mới cho một năm mới nhiều niềm vui và may mắn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ SAO HÀN

781C9 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0908 89 89 17

Đăng ký nhận mã tham gia GIỜ VÀNG SĂN DEAL LÀM ĐẸP qua

website: www. benhvienthammysaohan.com.

Chương trình QUAY SỐ ĐIỆN TỬ diễn ra 12h30 thứ Hai ngày 13/01 tại BVTM Sao Hàn.

Nguồn: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn