Tận hưởng mùa du lịch cuối năm cùng Lien Viet tour

Cuối năm và đầu năm mới có lẽ là mùa lễ hội lớn nhất trong năm, đây cũng chính là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc căng thẳng, nạp thêm năng lượng cho bản thân cũng như gắn kết thêm tình cảm cùng bạn bè, gia đình và những người thân yêu.

Khắp nơi trên cả nước, cũng như trên thế giới, mùa lễ hội cuối năm và chào đón năm mới diễn ra sôi nổi, các lễ hội được diễn ra trong nước dưới sự mong chờ của mọi người như Festival hoa 2017 tại Đà Lat, lễ hội Tam giác Mạch tại Hà Giang,… hay không khí Giáng sinh, Chào đón năm mới được diễn ra khắp mọi nơi trên thế giới như chợ Giáng sinh ở Châu Âu, mùa “big sale” và chào đón năm mới tại Mỹ hay tại những kỳ quan thế giới…

Festival Hoa Đà Lạt – Lễ hội được mong chờ nhất vào cuối năm (Ảnh: Nguồn Internet)

Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch hoàn hảo, ắt hẳn bạn gặp rất nhiều những khó khăn như lựa chọn tour du lịch tin cậy, thời gian đi khi nào là hợp lý nhất, nên đi những địa điểm nào trọng tâm để tiết kiệm thời gian, đặt vé máy bay, khách sạn, visa khó khăn… hay thậm chí là bất đồng ngôn ngữ gây bất tiện và rất nhiều khó khăn khác.

Chợ Giáng sinh nhộn nhịp ở Châu Âu (Ảnh: Nguồn Internet)

Nhằm giải quyết những vấn đề đó của khách hàng, Lien Viet Tour đã được ra đời và hình thành phát triển đến ngày nay. Dù là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Lien Viet Tour đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.

Bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào không khí lễ hội nhộn nhịp, sôi động bật nhất thế giới (Ảnh: Nguồn Internet)

Lien Viet Tour hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của quý khách, mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên. Với khẩu hiệu “Phong Cách Mới Trải Nghiệm Mới” Lien Viet Tour đang hoàn thiện và mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm du lịch thật chất lượng và đầy sáng tạo với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ tổ chức du lịch trong và ngoài nước, family, team building,… và rất nhiều hình thức khác nữa.

Team building do Lien Viet Tour tổ chức

Bên cạnh đó, Lien Viet Tour có những dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách:

• Tư vấn miễn phí; Hỗ trợ 24/24
• Đa phương thức tiếp cận (tư vấn qua điện thoại, website và đặc biệt là dịch vụ tại nhà).

Công ty TNHH TM&DV Du lịch Liên Việt

Địa chỉ: Lầu 3, Phương Nam Office, 332/42/5b Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
SĐT: 028 98 66 09 66 | 098 2637 439
Hotline: 094 8802 453
Website: dulichlienviet.vn
Email: hcm@dulichlienviet.vn

Theo : PCPĐ