Takara Belmont công bố sáp nhập mỹ phẩm tóc KANAC Việt Nam

Ngày 12/3/2018, tại Khách sạn Nikko Saigon, tập đoàn Takara Belmont đã tổ chức họp báo chính thức công bố lễ sáp nhập với Công ty CP TMSX DV Ngữ Á Châu – đơn vị sản xuất thương hiệu hóa mỹ phẩm KANAC dành riêng cho các salon tóc.

Quang cảnh buổi họp báo lễ sáp nhập giữa Tập đoàn Takara Belmont và công ty Ngữ Á Châu.

Sau khi sáp nhập (ngày 25/01/2018) Takara Belmont đã bổ nhiệm một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm từ Tập đoàn về làm Giám đốc Sản xuất (CPO) để áp dụng công nghệ Nhật Bản, tăng cường chất lượng, đẩy mạnh thương hiệu KANAC thành thương hiệu hóa chất số 1 ngành tóc không chỉ tại thị trường Việt Nam mà cả tại thị trường các nước trong khu vực, nhằm đạt được mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Văn Ngữ – Nhà sáng lập Công ty Ngữ Á Châu chia sẻ tại buổi họp báo.

Ông Nguyễn Văn NgữNhà sáng lập Công ty Ngữ Á Châu chia sẻ: “Với việc sáp nhập lần này, tôi tin tưởng rằng thông qua việc có được sự hỗ trợ đầy đủ và sâu sát từ phía tập đoàn Takara Belmont, Ngữ Á Châu có thể nhanh chóng “lột xác”, góp phần giúp cho các salon tóc có thêm điểm tựa vững vàng trong kinh doanh và hoạt động nghề tóc và người tiêu dùng Việt Nam có thêm nhiều lợi ích gia tăng để giữ gìn và nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Tôi cũng tin tưởng thương hiệu Ngữ Á Châu, đứa con tinh thần mà chúng tôi đã dày công gây dựng, tâm huyết mà tôi đã dành cả cuộc đời để vun đắp cho ngành tóc nay đã được trao cho đối tác xứng tầm.”

Cũng trong buổi họp báo, tập đoàn Takara Belmont đã ra mắt buổi trình diễn thời trang tóc theo chủ đề “Fusion (Hòa hợp)” và “Together (Đồng hành)“.

Ông Hidetaka Yoshikawa, Chủ tịch Tập đoàn Takara Belmont phát biểu tại buổi lễ sáp nhập.

Ông Hidetaka YoshikawaChủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Takara Belmont phát biểu về sự kiện này: “Hôm nay trong sự kiện này, với chủ đề “Fusion (Hợp nhất)” và “Together (Bên nhau)”, tôi tin tưởng rằng sự hội nhập của một công ty đầu ngành trong nước Ngữ Á Châu và một tập đoàn hàng đầu thế giới của Nhật Bản, cùng với các vị quan khách và các đối tác chiến lược hiện diện tại buổi lễ ngày hôm nay sẽ đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp ở Việt Nam. Xin hãy kỳ vọng vào những hoạt động trong tương lai của công ty Ngữ Á Châu.”

Siêu mẫu Trần Hải Đăng Vietnam Nextop Model 2015 và Á hậu Biển xanh Toàn cầu 2015 Kim Nguyên tại khu trưng bày sản phẩm KANAC.

“Fusion” có nghĩa là sự hợp nhất của Việt Nam và Nhật Bản, nhưng Takara Belmont sẽ không áp đặt văn hoá Nhật Bản lên trên văn hóa Việt Nam. Trước tiên, Takara Belmont sẽ phải thấu hiểu văn hóa Việt Nam, sau đó khéo léo hòa trộn văn hóa Nhật Bản để “Together” nghĩa là sẽ cùng nhau, cùng Ngữ Á Châu chung tay đẩy mạnh KANAC – thương hiệu đã được khách hàng yêu mến suốt 11 năm qua và sẽ cùng nhau phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại VN tiến xa hơn nữa.

Nhà tạo mẫu tóc Leslie Đỗ tại buổi trình diễn tại sự kiện

Nhà tạo mẫu tóc Masa Honda (ảnh bìa trái) – đại diện Nhật Bản có buổi tại buổi trình diễn tạo mẫu tóc nhân dịp sáp nhập.

Chiêm ngưỡng các tác phẩm cực kì đặc sắc của nhà tạo mẫu tóc đến từ Nhật Bản và Việt Nam.

Giới thiệu chung về Tập đoàn Takara Belmont

Takara Belmont, được thành lập năm 1921, gia nhập vào ngành công nghiệp làm đẹp từ năm 1931 bằng việc bắt đầu sản xuất ghế cắt tóc nam. Ban đầu, các sản phẩm chủ yếu là ghế cắt tóc, ghế chuyên dụng trong salon làm đẹp, thiết bị bồn gội đầu. Từ năm 1966, tập đoàn sản xuất thêm dòng hóa chất mỹ phẩm chuyên dụng trong salon tóc. Từ năm 1977, Takara Belmont đã xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên dụng LEBEL.

Một trong những phương châm của Takara Belmont là “Một thế giới – Kinh doanh không giới hạn không gian, khoảng cách và luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng trên toàn cầu”. Vì thế,  Takara Belmont đã sớm triển khai mở rộng kinh doanh ra nhiều nước trên thế giới.

Từ năm 1956, Takara Belmont đã thành lập chi nhánh tại Hoa Kỳ. Tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, năm 2013, tập đoàn đã xây dựng và khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị nha khoa tại Khu công nghiệp Long Đức tỉnh Đồng Nai.

Theo : PCPĐ