Sự thật đằng sau vẻ đẹp của Hoa hậu Hương Giang

Hoa Hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang được biết đến là một người đẹp tài năng trong làng giải trí Việt. Không chỉ ngoại hình ưa nhìn, tính cách vui vẻ, Hương Giang còn có một trái tim ấm áp với những nghĩa cử cao đẹp.

Chắc hẳn người hâm mộ sẽ không còn xa lạ với Hương Giang, một ca sĩ trưởng thành trong cuộc thi Vietnam Idol và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ nhờ tính cách vui vẻ và khẳng khái.

Tham gia nhiều chương trình thực tế như “Cuộc đua kỳ thú”, “Sao nhập ngũ”, “Khi đàn ông mang bầu”, Hương Giang đã cho khán giả nhiều cơ hội khám phá những khía cạnh khác nhau trong con người mình.

Hình ảnh của Hương Giang trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú” năm 2014

Những chương trình thực tế Hương Giang tham gia đều thu hút lượng lớn người hâm mộ nhờ sự thông minh, lanh lẹ và cách xử lý tình huống vô cùng xuất sắc.

Sau những thành công, Hương Giang không “ngủ quên trong chiến thắng”, Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Hương Giang đã đạt danh hiệu cao nhất, trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Ít ai biết rằng, đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp ấy, Hương Giang là một Hoa hậu có tấm lòng cao cả.

Hương Giang có mặt trong chương trình thiện nguyện “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với vai trò giám khảo

Mới đây, khi được mời làm giám khảo trong chương trình thiện nguyện Nhan sắc mới khởi đầu mới do Bệnh viện thẩm mỹ JW và kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức , Hương Giang đã vô cùng xúc động, cảm thông trước những trường hợp mắc khuyết điểm nặng về ngoại hình.

Những thí sinh mắc khuyết điểm nặng mong muốn được hỗ trợ phẫu thuật cải thiện diện mạo

Ngoài việc chọn ra những gương mặt có hoàn cảnh khó khăn để được hỗ trợ phẫu thuật đúng tiêu chí của chương trình, Hoa hậu Hương Giang khiến khán phòng bất ngờ với quyết định tặng 100 triệu cho một trường hợp đặc biệt.

Nhiều nghệ sĩ cùng lên tiếng về chương trình đang phát sóng trên VTV9 : “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới ”

Hương Giang tài trợ 100 triệu đồng hỗ trợ thẩm mỹ cho một thí sinh có hoàn cảnh khó khăn

Suốt sự kiện, Hương Giang nhiều lần xúc động và rơi nước mắt trước những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc mắc khuyết điểm ngoại hình nặng. Cô thường xuyên lên sân khấu động viên để các thí sinh mạnh dạn phát biểu.

Hoa hậu Hương Giang đã khóc cho nhiều hoàn cảnh Nhan sắc mới – Khởi đầu mới , xem tại đây.

Hương Giang lên sân khấu động viên một thí sinh đang xúc động khi trình bày hoàn cảnh gia đình

Có thể thấy, đằng sau một Hương Giang năng động và bản lĩnh thì cũng có một Hương Giang cảm xúc và thân thiện. Tấm lòng của Hương Giang khiến nhiều người cảm phục và trân trọng.

Hiện tại chương trình thiện nguyện “ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới “ do Bệnh viện thẩm mỹ JW và kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức đã đi được nữa chặng đường , Chương trình vẫn tiếp tục nhận hồ sơ . Gửi hồ sơ trực tiếp : Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ : 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành , Quận 1, Tp HCM

Hotline : 09 6868 1111

Hoặc gửi về link : http://nhansacmoikhoidaumoi.thammyhanquoc.vn/the-le

Theo: herstyle