Sự khác biệt giữa chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải

Giữa chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải có những điểm gì khác biệt? Bài viết sau đây sẽ giúp các cô nàng hiểu hơn về tâm lí của người khác phái và có cách ứng xử sao cho phù hợp nhất.

1.Trai độc thân thoải mái kết bạn, chấp nhận lời mời kết bạn của bất cứ cô gái nào. Người đàn ông có vợ thường dè chừng trước những lời mời kết bạn, từ chối các lời mời “lạ” để tránh phải giải thích với vợ.

2.Cuối tuần các anh chàng độc thân thường rủ nhau tụ tập ăn chơi, nhưng một khi đã có gia đình, thời gian rảnh cuối tuần là lúc để đưa vợ con đi chơi.

Sự khác biệt giữa chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải

3.Những anh chàng chưa vợ luôn cầm điện thoại 24/24 để nhắn tin, gọi điện cho người yêu còn ngược lại có vợ rồi thì điện thoại bị vứt ở một xó hoặc chỉ dành để gọi điện cho công việc mà thôi.

4.Các chàng độc thân ví tiền luôn xông xênh, nhưng có vợ rồi thì không còn được vậy đâu nữa nhé! Đơn giản là bị vợ “tịch thu” hết.

Sự khác biệt giữa chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải

5. Con trai sẽ ra mặt giúp bạn mỗi khi bạn cần, đàn ông sẽ luôn đứng đằng sau để bạn tự mình đối mặt.

6. Con trai có thể ở bên bạn 24/24, đàn ông sẽ biết khi nào cần để bạn “cô đơn”.

7. Chàng trai độc thân thường điều khiển xe phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm để trông thật “ngầu” và theo sau là bạn gái cũng sành điệu không kém. Ngược lại, lúc đã kết hôn, người đàn ông thường trang bị cẩn thận khi tham gia giao thông, đội mũ đầy đủ và lái xe an toàn hơn.

Sự khác biệt giữa chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải

8. Thanh niên chưa vợ chỉ thích ăn cơm ngoài và không muốn nấu ăn, còn khi đã lấy vợ, họ sẽ được thưởng thức những bữa ăn bổ dưỡng với vợ con.

9.Khi xin số điện thoại của gái xinh, chàng trai độc thân có thể thoải mái đặt tên theo sở thích như “Baby, em yêu, cún xinh…” còn đàn ông đã có gia đình thì sẽ lưu thẳng tên hoặc kèm 1 cái gì đó gắn với công việc để đỡ phiền nhiễu khi vợ tra khảo.

10. Khi hẹn hò cà phê với gái, chàng trai độc thân nghĩ rằng nếu nói chuyện hợp thì tán con bé này cũng được, đằng nào giờ mình cũng đang cô đơn, còn đàn ông đã có gia đình thì tìm quán nào xa nhà để không đụng mặt đồng nghiệp, người quen.

Sự khác biệt giữa chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải

11. Khi rủ bạn gái đi khách sạn, chàng trai độc thân sẽ nghĩ: “Thử xem cô ta có dễ dãi không?”, còn đàn ông đã có gia đình nghĩ “Cô ta thế nào chả quan trọng, cứ thỉnh thoảng được đổi món là thú vị rồi”.

12. Em đừng có hơi tí là dỗi, anh không chịu được đâu!

– Chàng trai độc thân: Thỉnh thoảng phải quát tí, cho cô ta biết oai của mình.

– Đàn ông đã có gia đình: Rất sợ phụ nữ khóc, nhất là người phụ nữ của đời mình, họ sẽ tìm cách để dỗ dành và an ủi để vợ mình có thể vui trở lại.

Sự khác biệt giữa chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải

13. Con trai luôn muốn mình là số 1 trong mắt đám con gái, đàn ông chỉ muốn là độc nhất trong mắt người mình yêu.

14. Con trai chưa bị “đeo gông” cứ chiều chiều chăm chỉ tập gym để có thân hình đẹp. Trong khi đó, người đàn ông của gia đình sẽ đi chợ, mua đồ giúp vợ và chăm sóc con cái.

Sự khác biệt giữa chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải

15. Một đứa con trai sẵn sàng dốc hầu bao để mua một món quà hoành tráng mà mà người yêu mè nheo. Ngược lại, một người đàn ông có thể sẽ bỏ qua cái ánh nhìn “thèm thuồng” của vợ dán vào chiếc túi hàng hiệu để chọn mua một chiếc áo ấm dày. Bởi đơn giản anh ấy hiểu nó sẽ đóng vai trò ra sao khi anh ấy không bên cạnh bạn.

16.Con trai sẽ mua tặng bạn một đôi giày cao gót lấp lánh, đàn ông chỉ tặng bạn một đôi giày tốt.

Trong cuộc sống, không chỉ người phụ nữ mới có sự khác biệt mà các đấng mày râu cũng thay đổi đến mức chóng mặt. Vẫn cùng một người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi từ cách ăn nói, hành động đối với người phụ nữ và gia đình của họ. Nếu bạn là phái nam, bạn nghĩ mình là con trai hay đàn ông? Nếu bạn là phái nữ, bạn muốn yêu đàn ông hay con trai?

Theo : GUU