Strip – Thương hiệu waxing lớn nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

Vừa qua, Strip: Ministry of Waxing đã khai trương chi nhánh thứ 13 tại số 2bis Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Strip hiện có trụ sở chính tại Singapore và chuỗi các chi nhánh tại 12 thành phố trên thế giới.

Biểu tượng của Strip Viet Nam.

Thương hiệu Strip được thành lập năm 2002 bởi nữ doanh nhân người Singapore Cynthia Chua. Sau nhiều lần tìm tòi nghiên cứu và thử nghiệm các kỹ thuật mới, Cynthia Chua đã làm nên một cuộc cách mạng về công nghệ triệt lông, mang lại hiệu quả cao và cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Ông Chu Nhân Thụy, Giám Đốc Điều Hành Strip Viet Nam.

Strip là thương hiệu đầu tiên trên thế giới thực hiện “No Double Dipping” – “Không nhúng que wax hai lần”. Mỗi khách hàng khi đến Strip sẽ được nhận một gói wax kit bao gồm các dụng cụ wax dùng một lần như: găng tay, khẩu trang, khăn ướt cân bằng PH và các que phết sáp để đảm bảo vệ sinh và an toàn tối đa cho khách hàng.

Để đảm bảo vệ sinh cho khách hàng khi thực hiện waxing, Strip thiết kế các túi waxkit, chứa dụng cụ waxing dùng một lần và thực hiện quy tắc “no double dipping” – “không nhúng que wax hai lần”.

Strip nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn nhờ kỹ thuật waxing độc quyền của mình và được sự công nhận của khách hàng bởi 3 tiêu chí: Hygiene – Speed – Quality (tạm dịch: Vệ sinh – Nhanh chóng – Chất lượng).

Bên cạnh kỹ thuật waxing, sáp wax là một trong những điểm nổi bật của Strip. Sáp wax đặc biệt được làm từ các thành phần thiên nhiên giúp bám lông tốt, dễ dàng thao tác và không gây đau rát da; đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như bikini, vùng da dưới cánh tay…

Ngoài ra, Strip còn nổi tiếng với các dòng sản phẩm TWO L(I)PS được thiết kế dành riêng cho làn da sau waxing/AFT giúp làm dịu mát da, giữ cho da sáng mịn, mềm mại và ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, Strip cam đoan mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và dễ chịu nhất cho dù là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Phòng waxing riêng biệt nâng cao tối đa sự riêng tư của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trong sự kiện khai trương Strip Viet Nam.

Nhân sự kiện ra mắt thương hiệu Strip tại Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình waxing chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế của Strip bằng bộ wax kit độc quyền áp dụng đồng giá 390.000 VNĐ dành cho các vùng mặt, vùng da dưới cánh tay, tay, chân, bikini, ria mép; đặc biệt giảm 10% khi mua trọn gói dịch vụ. Ngoài ra, khách mời tham dự khai trương sẽ nhận được các túi quà tặng sản phẩm của Strip và có cơ hội nhận được voucher sử dụng các dịch vụ tại Strip Việt Nam lên tới 10.000.000 VNĐ. Chương trình áp dụng duy nhất ngày 18/12/2021 tại Strip Việt Nam.

Nguồn: Strip – Ministry of Waxing