Stress – Kẻ thù nguy hiểm cho sức khỏe và sắc đẹp

Chiều qua, tại khách sạn Majestic Saigon, Murad đã tổ chức hội nghị lần 6&7 với hai chuyên đề hấp dẫn là Stress – Kẻ Thù Nguy Hiểm cho Sức Khỏe & Sắc Đẹp và Marketing – Kỷ nguyên mới cho Spa.

Đây là chuyên đề hàng năm do Murad USA kết hợp với Murad VN tổ chức, mục đích là đào tạo chuyên sâu, chia sẻ các kiến thức khoa học mới, những công nghệ mới trong ngành spa và cũng là cơ hội cho các spa được nhận bằng cấp quốc tế của Murad tại Việt Nam.

Người được mời thuyết trình hội nghị lần 6&7 này là hai chuyên gia cao cấp nhiều kinh nghiệm của Murad:

Bà Zaida Takeshita – Giảng viên toàn cầu của Murad, với khả năng trình bày logic và lôi cuốn, dễ hiểu, cô đã tới VN và thuyết trình chuyên đề “Stress – Kẻ thù nguy hiểm cho sức khỏe & sắc đẹp”.

herstyle.om.vn-Zaida-Takeshita-giang-vien-murad
Với kinh nghiệm phong phú và cống hiến suốt 25 năm, cô Zaida cũng đã góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành chăm sóc da khi đã sát cánh với Dr. Murad, các bác sỹ da liễu, bác sỹ giải phẩu thẩm mỹ cùng với các chuyên viên khác nghiên cứu các công trình khoa học. Hiện tại cô trở thành bác sỹ điều trị cho toàn hệ thống Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện của Murad.

Ông Thomas Smith – Giám đốc cấp cao Marketing Quốc Tế Murad, ông đã được bác sỹ Murad ưu ái chỉ định về Việt Nam hướng dẫn chủ đề đang rất nóng bỏng “Marketing – Kỷ nguyên mới cho Spa”.

herstyle.com.vn-giam-doc-marketing-quoc-te-murad-Thomas-Smith
Ông Thomas Smith, Giám Đốc Cấp Cao Marketing Quốc Tế Murad có kinh nghiệm làm việc trong ngành da và spa 25 năm. Với kinh nghiệm phong phú đã từng làm chuyên gia marketing cho nhiều nhãn hiệu, đã có thời gian tự làm chủ của một chuổi cửa hàng mỹ phẩm. Ông thường đi nhiều trên thế giới để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm nhiều ý tưởng marketing, ông liên tục được thăng chức trong 8 năm liền và hiện đang giữ chức vụ quan trọng trong Murad.

herstyle-murad-daisy-dung-dainel-dung

herstyle-murad-dainel-dung-tang-hoa-Zaida-Takeshita
Mr.Daniel Dũng Bùi – TGĐ Murad VN & Mrs.Daisy Dung – Chuyên gia tư vấn & đào tạo cấp cao Murad VN tặng hoa cảm ơn và chụp hình lưu niệm cùng hai chuyên gia hàng đầu Murad.

Vậy, stress là gì? Vì sao quá nguy hiểm dối với sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta? Hãy cùng HERSTYLE tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp giảm stress phục nhé!

STRESS là trạng thái bất ổn định của cơ thể và tinh thần, xảy ra khi bạn phải đối diện liên tục với những chuyện không vui hoặc bế tắc trong cuộc sống. Khi bị STRESS, não tiết ra Hormon CORTISOL, là nguyên nhân chính làm rối loạn toàn diện cơ thể của bạn. Hơn thế nữa, tốc độ lão hóa của cơ thể bị đẩy nhanh lên, khiến làn da trở nên già nua và xuống cấp nghiêm trọng, da thường nám nhiều và đậm màu hơn, nếp nhăn sâu, nổi mụn bất thường, màu da mờ xỉn và thiếu sức sống. Nguy hại hơn, STRESS còn làm hệ miễn dịch suy yếu, tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng theo.
Nhiều nhà khoa học khẳng định: STRESS chính là kẻ SÁT NHÂN thầm lặng nguy hại cho SẮC ĐẸP & SỨC KHỎE của bạn.

Và giải pháp thông minh – hiệu quả từ Murad:
Sau nhiều năm nghiên cứu nghiêm túc và khoa học, bác sỹ da liễu Howard Murad – người được vinh danh là Cha Đẻ của Ngành Chăm Sóc Da Bên Trong, cũng là người sáng lập ra viện Murad, Mỹ, đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời, gọi là viên uống Giảm Stress, với các acid amin từ các chiết xuất Magnesium Chelate, GABA, Taurine, Theaine, Holy Basil giúp hệ thần kinh trung ương được thả lỏng, ngủ ngon, chống oxy hóa, chống viêm sưng.
Viên uống giảm Stress là giải pháp mới, độc đáo giúp nhanh chóng xoa dịu cơ thể & tinh thần, giảm mệt mỏi hiệu quả.

vien uong giam stress
Giá bán: 1.208.000đ/hộp (60 viên)
Thời gian & địa điểm tổ chức hội nghị lần 6&7 sắp tới tại Hà Nội – 49 Hai Bà Trưng vào ngày 26/10/2015 (Từ 13g30 – 16g30)
Quà tặng cho khách hàng tham dự: Được cấp 2 bằng chứng nhận của Murad; 1 phiếu tặng 2.000.000đ tham dự khóa học tại Murad; Tham dự Dạ Tiệc cùng chuyên gia MuradThông Tin về Đăng Ký tại Murad VN:

HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3, Tp.HCM- Đt: 08.3832 9928

HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm – ĐT: 04.3716 4888

Thông tin được cung cấp bởi Murad Việt Nam