Sơ khảo Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” Đà Nẵng

Sáng nay, vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã thu hút hàng trăm thí sinh tham dự tại Đà Nẵng đều có nhan sắc nổi trội, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tất cả đều rất tự tin.

herstyle.com.vn-nu-sinh-vien-viet-nam-duyen-dang-2015-1a

herstyle.com.vn-nu-sinh-vien-viet-nam-duyen-dang-2015-1b

herstyle.com.vn-nu-sinh-vien-viet-nam-duyen-dang-2015-1c

Là những gương mặt trẻ của Đà Nẵng, những nữ sinh thành phố biển đều thể hiện sự năng động và tự tin trong các phần thi của mình. Không chỉ vậy, nhiều gương mặt triển vọng cũng đã bắt đầu lộ diện trong vòng thi này.

herstyle.com.vn-nu-sinh-vien-viet-nam-duyen-dang-2015-1d
Cô gái xinh xắn với nụ cười tươi cùng gout thời trang ấn tượng Đỗ Quỳnh Nhật Châu (SBD 139) từng giành giải “Hoa khôi tỉnh Quảng Ngãi” năm 2011.
herstyle.com.vn-nu-sinh-vien-viet-nam-duyen-dang-2015-2
Nguyễn Quỳnh Trâm Khanh (SBD 191) từng là “Hoa khôi khoa Toán” năm 2014 của trường Đại học Sư phạm và đạt giải “Thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất” của cuộc thi “Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đà Nẵng” năm 2015.
herstyle.com.vn-nu-sinh-vien-viet-nam-duyen-dang-2015-3
Với lợi thế ngoại hình “hao hao” “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, thí sinh Võ Thị Hà My (SBD 258) đã thuyết phục ban giám khảo với phần ứng xử thông minh.

Bên cạnh việc khoe sắc trong những bộ cánh xinh đẹp cùng sự tự tin, năng động… các thí sinh đến từ Đà Nẵng còn thuyết phục ban giám khảo bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các kiến thức xã hội, vấn đề biển đảo, ý nghĩa của các chương trình thiện nguyện, bày tỏ quan điểm sống cũng như khoe được “tài lẻ” của mình trong những thử thách do bộ ba Ban giám khảo gồm NSND Minh Hòa, Á hậu Dương Tú Anh PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng đặt ra.

herstyle.com.vn-nu-sinh-vien-viet-nam-duyen-dang-2015-6

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.

Thông tin chi tiết xem tại: www.vmu.vn

Thông tin được cung cấp bởi Tập đoàn IMC