Silver Creek City Resort sẽ mang đậm phong cách Nhật Bản

Tối 28/11 vừa qua tại TP.HCM đa diễn ra lễ công bố Tập Đoàn Keihin (Nhật Bản) đầu tư vào Silver Creek City Resort ( thuộc sở hữu của Tập Đoàn Nhật Huy) với tổng trị giá 20 triệu đô.

Đây dự án đầu tiên tại Việt Nam mà Tập Đoàn Keihin đầu tư. Trong thời gian tới đây, khi đến Silver Creek City Resort, khách hàng có thể trải nghiệm văn hóa nghỉ dưỡng mang đậm phong cách của Nhật Bản.

Silver Creek City Resort tại 112 An Phú Đông 11, Phường An Phú Đông, Q12 ( địa chỉ mới: 112 Võ Thị Liễu, P. An Phú Đông, Q12) với diện tích 20.000 m2 bao gồm 10 biệt thự với 60 phòng nghỉ được xây dựng theo phong cách Châu Âu. Silver Creek là City Resort đầu tiên & duy nhất tại Tp.HCM. Mỗi căn biệt thự có 01 phòng khách, 01 nhà bếp, 04 phòng giường đôi và 02 phòng giường đơn (gồm các loại phòng :Suite, Deluxe, Standard doulbe, Superiod single và standard single). Bên cạnh đó, Silver Creek City Resort có các tất cả dịch vụ khác như : nhà hàng, bar, hồ bơi, phòng tập thể dục, ao câu cá thư giãn,tennis, bida, bóng bàn, Spa, khu vui chơi thiếu nhi. Ngoài ra, phòng Golden hall và Silver hall đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu về phòng hội nghị, lể tổng kết , hội nghị cổ đông thường niên với dạng mô hình cho phòng họp và những buổi tiệc thân mật cuối năm, tiệc sinh nhật cho bé ,tiệc cưới.

phunuhiendai.resortSilverCreek

Theo ông Phạm Văn Công – Giám đốc TĐ Nhật Huy: “Với các tiền đề chính sách hợp tác mở cửa song phương, hiệp định kinh tế mới của Việt Nam – Nhật Bản (VJEPA) và Hiệp định kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP). Tôi tin việc hợp tác đầu tư với Tập đoàn Keihin, sẽ tạo ra một diện mạo mới, đẳng cấp mới của Silver Creek City Resort.”

Ông Masayuki Oseto – Giám đốc TĐ Keihin nhận định: “Việt Nam đang được xem là thị trường mới đầy hấp dẫn. Làn sóng đầu tư từ Châu âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, đã chứng minh điều này. Chúng tôi tin việc hợp tác đầu tư và một thị trường đầy sôi động như Việt Nam sẽ nâng tầm được vị thế của Tập đoàn Keihin. Với bề dày kinh nghiệm quản lý và kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, Tập đoàn Keihin nhìn thấy Silver Creek City Resort sẽ đáp ứng được yêu cầu nghỉ dường của tất cả đối tượng khách hàng. Với mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm văn hóa nghỉ dưỡng Nhật Bản ngay tại Silver Creek City Resort, chúng tôi sẽ có một chiến lược kinh doanh phù hợp. Trong tương lai chúng tôi muốn đầu tư nhiều dự án ở Việt Nam.”

Nguồn: Silver Creek City Resort