Signorina in Fiore được lấy cảm hứng từ hương tươi mát và bùng nổ

Signorina mang hương hoa mới mẻ, đầy sức sống, cũng gây nghiện như chính cá tính của những cô gái trẻ , “Signorina in fiore” hoàn toàn mới là một sự bùng nổ hương hoa, năng lượng và nữ tính nhẹ nhàng.

THIẾT KẾ CHAI

Biểu tượng Signorina và hình dáng chai sang trọng trong phiên bản mới đầy màu sắc và vui tươi: biểu tượng nơ Vara của Salvatore Ferragamo một lần nữa xuất hiện như một bông hồng đang nở trong phiên bản mới này.

Hồng là màu sắc chủ đạo: màu hồng sống động vui tươi kết hợp với nắp chai sắc vàng đồng.

Thiết kế chai mang sắc hồng đầy ngạc nhiên lấy cảm hứng từ cánh hoa đầy màu sắc của những bông hoa đang nở rộ, Signorina in Fiore bày tỏ lòng tôn kính tới nét nữ tính, vui tươi của cô nàng trẻ trung như những bông hoa đẹp, và cả đôi mắt rực rỡ độc đáo của cô nàng đang yêu.

MÙI HƯƠNG

Mùi hương mang dấu ấn vui tươi, lãng mạn. Hương thơm của sự lạc quan, tươi sáng và đầy hứng khởi. Một cầu vồng đầy ánh sáng, đầy màu sắc như sắc thái tươi vui của một cô gái trẻ trong đó mỗi nốt hương sẽ thêm vào một lời nhạc trong bảng giao hưởng màu sắc này.

Signorina in Fiore là một sự tái tạo các biến thể mùi hương của hầu hết các hương hoa và quả để tạo ra hiệu ứng độc đáo khi kết hợp giữa nữ tính nhẹ nhàng và rực rỡ.

Hương đầu:

Cuộc hành trình bắt đầu với những nốt hương thú vị và đầy màu sắc: kem lê Nashi rực rỡ lấp lánh hòa quyện với hương lựu ngon ngọt.

Hương giữa:

Mùi hương tươi mát tràn ngập hương hoa cỏ, một bảng giao hưởng hương hoa quyến rũ mạnh mẽ. Hoa Anh Đào lắc lư trong làn gió cùng cánh hoa nhài trong trẻo làm khung cảnh trở nên hấp dẫn.

Hương cuối:

Sự nhẹ nhàng sâu sắc ôm ấp các giác quan để lại một con đường mềm mại của Xạ hương trắng và Gỗ đàn hương.

EDT SPRAY 30ML – 1.474.000
EDT SPRAY 50ML – 2.024.000
EDT SPRAY 100ML – 2.618.000

Nhà phân phối chính thức: Công Ty TNHH An Hải VN.

Theo : PCPĐ