Siêu mẫu Ngọc Tình tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016 tại Indonesia

Hôm qua, tại khách sạn Winsor Plaza, Công ty Cổ phần Truyền thông Giải trí Trái Đất đã có buổi họp báo công bố siêu mẫu Ngọc Tình chính thức là Mister Universal Ambassador 2016 đại diện Việt Nam thi đấu thế giới.

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-1

Buổi họp báo cũng giới thiệu một trong những sự kiện quan trọng của đấu trường các cuộc thi nhan sắc đó là Tổ chức Miss Globe International đã chính thức đến VN.

Siêu mẫu Việt Nam 2010 – Ngọc Tình được sự cho phép của Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch- Cục Nghệ thuật Biểu diễn đại diện VN tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016 – Mister Universal Ambassador 2016 tại Indonesia.

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-2

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-3

Hoa hậu Phạm Hương động viên và chia sẻ kinh nghiệm tại đấu trường sắc đẹp quốc tế với siêu mẫu Ngọc Tình tại họp báo.

Miss Globe International – là tổ chức giữ bản quyền cuộc thi Miss Globe International, một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất hành tinh. Cuộc thi Miss Globe International tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925, đến nay, Miss Globe International đã diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới và góp phần quảng bá du lịch – kinh tế cho những đất nước mà cuộc thi có mặt và cho tất cả quốc gia có thí sinh tham dự.

Bà Christine Huang – Giám đốc Điều hành Miss Globe International – cho biết: “Khác với các cuộc thi sắc đẹp khác, Đại sứ Hoàn Vũ (Mister Universal Ambassador ) là một sự tuyển chọn kỹ lưỡng trên quy mô toàn cầu. Để trở thành một đại sứ, người đó không chỉ đẹp về hình thể mà còn phải là người có khả năng nói trước công chúng, đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh. Với kiến thức và kỹ năng, họ có thể lan tỏa năng lượng tích cực cho giới trẻ. Đồng thời, ở cương vị một đại sứ, sự yêu thương và sẻ chia với cộng đồng là điều quan trọng”.

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-4

Nhân sự kiện VN chính thức bước vào cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ (Mister Universal Ambassador), Christian Daniel Ortiz là người đoạt giải Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015 đã có mặt tại VN để trao quyền tham dự cuộc thi này. Năm nay, cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 sẽ diễn ra tại Indonesia từ 21-30/9/2016 và có hơn 60 nước tham dự.

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-6

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-7

Tại buổi họp báo có rất nhiều gương mặt quen thuộc trong giới showbiz như: Ngọc Loan, Hoa Hậu Phạm Hương, Á Hậu Hoàn Vũ kiêm DJ nổi tiếng Hoàng Yến, Trà Ngọc Hằng, doanh nhân Janny Thủy Trần, Á Vương 2 của Mister United Continents 2016 – Vũ Hoàng Tuấn và Master United Continents 2016 Nguyễn Hải Quân, Đạo diễn kiêm ca sĩ Lê Việt, MC Đổ Phương Thảo…

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-8

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-9

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-10

herstyle.vn-ngoc-tinh-nam-vuong-sai-su-hoan-vu-2016-11

Vài nét về Siêu mẫu Trương Ngọc Tình

Thông qua Công ty TNHH Quảng cáo-Truyền thông Tấm và Cám và được sự đồng ý và cấp phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn (giấy phép số 270/GP-CNTBD) vào ngày 19/8/2016, siêu mẫu Trương Ngọc Tình chính thức trở thành đại diện cho VN tham dự cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016  tại Bali và Timur – Indonesia.

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình từng là sinh viên Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM và Đại học Thể dục-Thể thao TP.HCM. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải nhất cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010. Ngọc Tình hội đủ điều kiện về ngoại hình, chiến thắng giải thưởng lớn và có kiến thức tốt. Vì vậy anh đã vinh dự trở thành người mẫu Việt Nam tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Nhận được thông tin này, Ngọc Tình thật sự hạnh phúc. Ngọc Tình chia sẻ: “Bước đến một cuộc thi Quốc tế là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt Nam. Đoạt giải hay không chưa quan trọng, quan trọng có thể mang được hình ảnh của một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế. Đồng thời tôi có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn”. Ngọc Tình đã chuẩn bị cho cuộc thi cách đây 6 tháng. Không chỉ trau dồi giao tiếp Tiếng Anh mà còn tập luyện để biểu diễn dancesport, võ cổ truyền, đàn piano. Mặc dù sân chơi cho người mẫu nam tại Việt Nam không nhiều và không được đầu tư nhiều nhưng với quyết tâm cao khi bước ra đấu trường quốc tế, Ngọc Tình mong muốn có những sân chơi lớn hơn để học hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa về cuộc sống, tạo động lực cho các bạn trẻ Việt Nam vươn lên. 

Nguồn: Phong cách phái đẹp