Siêu mẫu My Lê khoe dáng thướt tha với áo dài tại Hội An

Siêu mẫu có làn da đẹp” My Lê vừa thực hiện một bộ ảnh áo dài lấy cảm hứng từ hình ảnh 12 con giáp giữa lòng phố cổ Hội An thơ mộng.

Siêu mẫu My Lê là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang. Cô được khán giả yêu mến từ sau cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2013 và Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam 2016). Ngoài công việc của một người mẫu trình diễn, chụp ảnh thời trang, My Lê còn là đại diện cho các nhãn hàng làm đẹp và giáo viên dạy catwalk cho các bé thiếu nhi tại Starkids Model Academy. Cô cũng thử sức ở lĩnh vực thiết kế trang phục dành cho trẻ em và dẫn chương trình.

Trở lại với nghề mẫu sau thời gian dịch bệnh, My Lê vẫn giữ được vẻ xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mới. Đặc biệt hơn, lần này cô được diện áo dài khoe sắc trên chính quê hương Quảng Nam của mình. Là một người con xứ Quảng, từng con đường, góc phố tại Hội An vốn đã gắn liền với nhiều kỷ niệm bản thân nên trong My Lê có phần bồi hồi xúc động khi lại có cơ hội chụp ảnh thời trang tại nơi đây.

My Lê thả dáng thướt tha trong những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ đặc trưng văn hóa Á Đông, các chi tiết và hoa văn 12 con giáp. Những tà áo dài “Hoa Giáp” là sự kết hợp tinh tế giữa mỹ thuật dân gian và hơi thở thời trang hiện đại, được thể hiện rõ nét bằng hoa văn và màu sắc trên bộ trang phục truyền thống.

My Lê chia sẻ bản thân cô luôn cảm thấy tự tin nhất và tự hào nhất mỗi khi được khoác lên người chiếc áo dài truyền thống. Vì áo dài chính là quê hương, đất nước và văn hoá của mỗi con người Việt Nam. Tình yêu dành cho áo dài không chỉ cần được gìn giữ trong mỗi con người Việt Nam mà chúng ta còn cần phải luôn chung tay lan toả vẻ đẹp của áo dài đến với bạn bè quốc tế nhiều hơn, góp phần nâng cao hình ảnh Việt Nam với thế giới.

Trong khoảng thời gian ở quê nhà vừa qua, My Lê được ở bên cạnh người thân nhiều hơn, tự trau dồi phát triển các kỹ năng để giúp bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Người đẹp gốc Quảng Nam cho rằng dù điều tồi tệ gì có xảy ra xung quanh bạn thì cuộc sống của bạn vẫn luôn tiếp diễn vì vậy cô muốn mình phải luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn cho tương lai.

Sắp tới, nàng mẫu sẽ quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục hoạt động nghệ thuật cũng như các kế hoạch công việc mà cô ấp ủ từ trước khi dịch bệnh bùng phát. My Lê tâm sự cô rất nhớ bạn bè, các mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết và đặc biệt là các học trò tại lớp mẫu nhí Starkids của mình.

Áo dài: Thái Tuấn Fashion

Ảnh: C.view Team

Nguồn : BOC