Siêu mẫu My Lê hoá quý cô sang trọng tại Star Awards 2022

Xuất hiện với tư cách khách mời tại lễ trao giải Star Awards 2022 do tạp chí thời trang Harper’s Bazaar tổ chức, siêu mẫu My Lê diện một thiết kế dạ tiệc sang trọng trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà.

Chiếc váy dạ hội màu đen ôm trọn vóc dáng khoe đường cong của siêu mẫu, tôn vinh vẻ đẹp vừa quyền lực sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Đây là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà vừa ra mắt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022.

My Lê tạo dáng với thần thái bí ẩn, kiêu kỳ trên thảm đỏ sự kiện.

Tại sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ và giới mộ điệu thời trang, My Lê hội ngộ cùng Hoa hậu Khánh Ngân người bạn cùng thi với cô trong cuộc thi The Face 2016.

Siêu mẫu My Lê đọ dáng cùng Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên.

My Lê hội ngộ cùng Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ.

Là người hoạt động trong lĩnh vực thời trang, My Lê cho biết sự kiện Star Awards do Harper’s Bazaar tổ chức là cơ hội để tôn vinh những cống hiến của các cá nhân và tập thể đã góp phần đưa thời trang Việt Nam ngày càng phát triển.

Sau những khó khăn của thời kỳ dịch bệnh Covid 19, My Lê hy vọng làng thời trang nói riêng và các hoạt động văn hoá nghệ thuật sẽ quay trở lại thời kỳ rực rỡ với nhiều hoạt động và sự kiện ý nghĩa và hấp dẫn.

Costume: NTK Hoàng Minh Hà

M.U.A: Dolly Nguyễn

Photo: Phó Lâm Việt Trung

Nguồn: B.O.C